2020-03-09, 10:26 AM
Mỡ dầu thì tan trong xà bông (và nước nóng giúp thêm.)
Mm rửa chén xong thì ngâm mấy miếng đó trong cái sin (nhất là sau khi chiên thịt, cá...), muốn trắng thì dùng giấm or baking soda.
Còn Oxyclean và các chất tẩy khác thường có bleach (có clor), khi dùng lau chùi phải mở cửa sổ và cũng ăn da tay nên phải đeo găng dầy.
Mm rửa chén xong thì ngâm mấy miếng đó trong cái sin (nhất là sau khi chiên thịt, cá...), muốn trắng thì dùng giấm or baking soda.
Còn Oxyclean và các chất tẩy khác thường có bleach (có clor), khi dùng lau chùi phải mở cửa sổ và cũng ăn da tay nên phải đeo găng dầy.