2020-03-08, 12:35 PM
(2020-03-08, 10:05 AM)Chân Nguyệt Wrote: Chưa coi video nên không biết ra sao .
Các miếng lưới dính dầu mở thì mình thấy mấy ông chef nhà hàng Tàu cho vào nồi nước sôi to 30- 50 liters. Mấy nồi chảo, vỉ nướng , vỉ máy hút Cho vào nấu một hồi là lớp mở dầy tan ra hết, sau đó lấy ra rửa lại nước chén cho sạch mở ... Voila
Mấy lò nướng xong thì lau liền sau khi sài là tốt nhất, miếng khăn chùi củng lớp lớp đen màu của khói, láng con , còn để lâu ngày thì có sis nào chỉ pha nước với soda cho vào lò nướng, để nóng vài tiếng, hơi nước soda làm tan hết , lau sạch lại dể dàng .. Cách này Mình chưa thử ....nghỉ chắc được đó.
Trong sở làm , mổi lần máy rửa chén còn chổ trống , mình thường tháo mấy vỉ của máy hút cho vô rửa chung, sạch bon hết. Khỏi chà , rửa gì hêt
Giống như chùi nhà cửa vậy thôi chị CN. Nếu siêng làm hàng tuần hàng tháng thì mới dễ, để vài 3 năm thì chỉ nó nước thay cái mới mà thôi.