2020-02-24, 08:45 PM
(2020-02-23, 08:31 PM)SugarBabe Wrote:
DinhT,
Hôm nay em thử làm lại bánh cam
Em thấy lùng lõng hay khô gì cũng OK
Miễn anh chiên lữa nhỏ / med lúc đầu, lúc sau chiên lữa lớn là ok
SB,
Đọc hoài vẫn đoán không ra, "lùng lõng" là gì vậy?
Để anh suy nghĩ coi có gì chiên thêm nữa không cho đỡ hao chảo dầu. So far thì có bánh cam, bánh phồng tôm ăn với gỏi vịt bắp chuối. Món chính thì đã có bún măng vịt và gà nên không muốn chiên cánh gà nữa.
BTW: Nói về chiên dòn, thỉnh thoảng có xem trên mạng thì như chiên gì cũng vậy (cũng không biết có đúng cho mọi món không nữa) nhưng nên chiên 2 lần, lần 1 để lửa vừa cho món ăn đủ chín, để nguội khoảng 10 phút, chiên lại lần II với lửa cao hơn.