2019-11-17, 01:51 AM
(2019-11-16, 06:39 PM)SugarBabe Wrote: Chã giò Mac &Cheese cũa sis Khờ và chã giò kiểu VN cũa anh QueXua nhìn hấp dẫn
Mỗi kiểu có cái đặc sắc của nó .....món cũa sis Khờ rất là có sáng tạo
Món cũa anh QX thì ngon và hiếm...đi ăn nhà hàng người ta ít xài da bánh tráng VN ....
Cám ơn nhận xét của SB, mình mê cái món chả giò da bánh tráng VN. Nó mặn mà, dòn, và thơm. Chỉ có điều để lâu thì nó mềm chứ không dòn bằng bánh tráng Phi, nên có lẻ vì lý do đó nhà hàng ít làm bánh tráng VN.
Thêm vào hồi xưa các chợ thường chỉ bán bánh tráng dẻo để ăn gỏi cuốn spring roll thì chiên hoài cũng không dòn, và lại trắng bóc, không chịu vàng hay đen đủi giống như qx thường chiên.