2019-10-07, 10:20 AM
(2019-10-07, 09:36 AM)DinhT Wrote: Tea,
Thay vì đập bể thì Tea dùng kéo cắt dọc cái vỏ dưới bụng. Lần đầu làm lobster anh cũng bị khó khăn lấy thịt ra như Tea vậy đó, sau đó thì rút được kinh nghiệm.
Tận dụng gochujang sauce hết cỡ hả?
Giờ đi tản bộ cái đã, thời tiết bên anh hôm nay nắng tốt tuy chỉ 50 độ thôi nhưng không sao. :dance: :dance:
Edit: Cách chặt lobster của Tea giống y chang anh luôn. Anh thích miếng lớn như vậy ăn mới đã.
Bên em ngày nào cũng 60F, hôm nay em có món nc ăn.
Thịt dính chắc tại chiên độ lữa ko nóng bằng nhà hàng hay sao đó.
Dù sao cũng ăn thì chặt miếng lớn cho tiện, 3 con làm em no quá ko ăn nổi món khác nữa
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!