Người về qua cõi phù vân ... Nghiêng vai trút gánh phong trần bỏ đi...

Viện Bảo Tàng Lịch Sữ VNCH
#89
Việt nam là 1 quốc gia thờ hình tượng .. từ A tới Z 

Kinh thánh nói rất rỏ ràng ... Chúa cấm thờ hình tượng 

coi như ... Việt nam phạm tội trước mặt Chúa

Chúa thì thế này ... khi mình phạm tội ... (còn ở trong đời sống này) Chúa sẽ discipline mình , khôn nhờ dại chịu , mình học được thì thời gian discipline sẻ ngắn , mình cứng đầu , không học được thì thời gian discipline sẽ dài ... (vào ngày Phán xét) thì không còn là discipline nữa , mà là sự TRỪNG PHẠT ĐỜI ĐỜI .



***


- Chiến tranh VN bùng nổ .. 2 bên đánh nhau chí choé .. bao nhiêu máu đổ 

- Chiến tranh chấm dứt ... VC thắng ... mới có chuyện người Việt bay ra khắp nơi trên thế giới (hay nói cách khác ... người Việt thoát khỏi 1 đất nước thờ hình tượng từ A tới Z) ... chứ nếu VC không thắng , thì người Việt có ở khắp nơi trên thế giới nhiều như vậy không ???  :thinking-face4: I don't think so







i. NHỮNG NGƯỜI THOÁT ĐƯỢC VN 1 ĐẤT NƯỚC THỜ ĐẦY RẨY HÌNH TƯỢNG ... đây là cơ hội cho họ mở mắt ra nhìn , và chọn con đường cho mình ... khôn nhờ dại chịu ... Chúa đả cho anh "cơ hội" , mà anh "không biết nắm lấy cơ hội đó" ......... thì anh không có 1 excuses nào khi đứng trước mặt Chúa vào Ngày Phán Xét cả  :full-moon-with-face4:






ii NHỮNG NGƯỜI CÒN KẸT LẠI Ở VN ... Chúa xử dụng CS như là 1 trở ngại để người ta từ bỏ hình tượng và quay trở về với Chúa ... vì sao ??

- khi người ta khổ , thì người ta nghĩ tới cầu nguyện ... dĩ nhiên , cầu nguyện của mình chỉ có hiệu nghiệm , khi mình cầu nguyện với ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG ... chứ SAI ĐỐI TƯỢNG , mình có cầu 1000 năm , thì cũng chẳng thấy gì cả

- chứ khi người ta sướng , thì người ta ít khi nào nghĩ tới cầu nguyện ... cái lạ lùng là như vậy









TÓM LẠI ... CHUÁ CHO VC THẮNG 

- ĐỂ CÓ NHIỀU NGƯỜI THOÁT RA KHỎI 1 ĐẤT NƯỚC THỜ HÌNH TƯỢNG

- ĐỂ NHỮNG NGƯỜI SỐNG DƯỚI CHẾ ĐỘ CS , VÌ ĐAU KHỔ , MÀ HỌ CẦU NGUYỆN CHUÁ


đó là ... CHƯƠNG TRÌNH CUẢ CHUÁ , CHO VC THẰNG , THAY VÌ VNCH THẮNG , THÌ KẾT QUẢ CÓ THỂ ĐI NGƯỢC LẠI (LÀ NGƯỜI VIỆT SẺ KO CÓ CƠ HỘI RỜI KHỎI VN)

vấn đề .. CHÚNG TA CÓ BIẾT MÌNH PHẢI LÀM ĐIỀU GÌ KHI NHẬN CƠ HỘI NÀY KHÔNG ?? nếu bỏ lở cơ hội , thì không có excuses gì khi đối diện với Chúa vào NGAY PHÁN XẺT
Reply


Messages In This Thread
Viện Bảo Tàng Lịch Sữ VNCH - by tuyetvan - 2019-08-04, 05:46 PM
RE: Viện Bảo Tàng Lịch Sữ VNCH - by tuyetvan - 2019-08-09, 09:24 PM