2018-02-11, 05:58 PM
(2018-02-11, 05:54 PM)TamMuội Wrote: hihihihi...Hai có niềm vui bên ngừ ew của Hai áh...
Chị nè, thường em nấu bánh ú xong em rửa nước lạnh...để 2 or 3 ngày là em đem cất vô trong tủ lạnh...cái nếp nó sống lại...mổi khi ăn phải hâm lên....chị có cách nào để bảo quản ở ngoài không hư và nếp không sống lại không, chỉ em với....tại em ghét hâm ăn nóng phỏng miệng...tại cái tật háo ăn hõng chừa mừ....kekekke..
Chị rửa lá thật sạch
Mọi thứ đều tinh tấn
Nấu thật lâu cho chết hết vi trùng
Thì khi để ngoài không sao cả
Phần dễ thiu nhất là thịt và đậu, nhưng nó đã đuợc lá chuối và nếp bọc lại kín rồi, nên khó mà hư
Nấu không kỹ thì nếp sẽ rời rạc, tạo đường kẽ hở cho không khí đi vào nhân, và mau hư
À, nếp không bỏ nước dừa, chỉ bỏ muối thôi mới giữ ngoài được
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA