2018-02-11, 05:58 PM
(2018-02-11, 05:54 PM)TamMuội Wrote: hihihihi...Hai có niềm vui bên ngừ ew của Hai áh...
Chị nè, thường em nấu bánh ú xong em rửa nước lạnh...để 2 or 3 ngày là em đem cất vô trong tủ lạnh...cái nếp nó sống lại...mổi khi ăn phải hâm lên....chị có cách nào để bảo quản ở ngoài không hư và nếp không sống lại không, chỉ em với....tại em ghét hâm ăn nóng phỏng miệng...tại cái tật háo ăn hõng chừa mừ....kekekke..
Thường nấu chưa chín..hay quá chặt tay..mới bị lại nếp đó sis..nấu thêm thời gian đi...
Nếu Có Gặp Cũng Xin Đừng Hẹn Trước
Bỡi Hôm Nay Ai Biết Được Ngaỳ Mai
~ST~