2019-07-17, 01:50 PM
Hmm.... Thường thường thịt bò không nên ướp bằng muối .... vì muối sẽ làm thịt cứng lên .... Nhưng nếu ướp bằng muối thì ... nên ướp khoảng 1 tiếng 15 phút trước khi chiên, khi nướng ..... Và ướp thật là nhiều muối .... nói cách khác là phải bao bọc miếng thịt bò đó trong lớp muối .... để khoảng 1 tiếng .... sau đó đem đi rửa hết muối và thấm khô miếng thịt bò ....
Làm như vậy thì muối sẽ có đủ giờ thấm vào miếng thịt bò, muối sẽ hút bớt nước trong miếng thịt bò ra và nó sẽ thấm vào miếng thịt bò để biến hóa hay làm tan, làm mềm những thứ trong đó ..... Còn không chỉ nên rắc muối lên mặt đã được chiên xong ở trên chảo hay vĩ nướng....
Thường thường Ngáp hay dùng ..... tiêu xay, tỏi xay và xì dầu ít muối (aka low sodium soy sauce) để ướp ... ướp khoảng 30 phút nếu muốn ăn còn nhiều hương vị thịt bò ..... còn không khoảng 1 tiếng để gia vị thấm nhiều vào trong bám bớt mùi thịt bò ... Còn ướp với dầu hào thì .. không sài ... vì dầu hào dễ cháy .... và khi dầu hào bị cháy nó sẽ có vị hơi đắng đắng .... Until then ... Good Luck...
Làm như vậy thì muối sẽ có đủ giờ thấm vào miếng thịt bò, muối sẽ hút bớt nước trong miếng thịt bò ra và nó sẽ thấm vào miếng thịt bò để biến hóa hay làm tan, làm mềm những thứ trong đó ..... Còn không chỉ nên rắc muối lên mặt đã được chiên xong ở trên chảo hay vĩ nướng....
Thường thường Ngáp hay dùng ..... tiêu xay, tỏi xay và xì dầu ít muối (aka low sodium soy sauce) để ướp ... ướp khoảng 30 phút nếu muốn ăn còn nhiều hương vị thịt bò ..... còn không khoảng 1 tiếng để gia vị thấm nhiều vào trong bám bớt mùi thịt bò ... Còn ướp với dầu hào thì .. không sài ... vì dầu hào dễ cháy .... và khi dầu hào bị cháy nó sẽ có vị hơi đắng đắng .... Until then ... Good Luck...
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!