2019-07-16, 06:23 PM
(2019-07-16, 06:06 PM)ngap_ruoi Wrote: Hmm... Muốn hành có màu nâu hay màu cháy xén ..... thì bật lửa cho chảo nóng không dùng dầu ăn... bỏ hành vào ... không được trộn hay đảo lên ... để 1 tí cho cháy xén 1 bên .... rồi lúc đó mới đảo hành hay quay nó qua mặt bên kia ... đợi cho mặt kia hơi cháy ... thì mới bỏ dầu ăn ... Xin hết .... Until then ... Good Luck...
Ps.. Nên dùng hành ngọt (aka sweet onion)... thỉ nếu hành có hơi sống nó cũng không bị hăng nhiều... :dance:
Đọc thấy make sense anh NR. Lần tới em sẽ làm vậy.
Ngoài lề: dùng từ "cháy xém" hay "cháy xén" nghe nó nhẹ nhàng hơn màu "cánh gián". Có lần đọc reviews trên mạng 1 người hỏi "cánh gián" ra làm sao? Poster trả lời là màu của "cockroach" đó, chuyện gì xảy ra tiếp thì chắc anh cũng sẽ đoán được.