2019-07-16, 06:06 PM
Hmm... Muốn hành có màu nâu hay màu cháy xén ..... thì bật lửa cho chảo nóng không dùng dầu ăn... bỏ hành vào ... không được trộn hay đảo lên ... để 1 tí cho cháy xén 1 bên .... rồi lúc đó mới đảo hành hay quay nó qua mặt bên kia ... đợi cho mặt kia hơi cháy ... thì mới bỏ dầu ăn ... Xin hết .... Until then ... Good Luck...
Ps.. Nên dùng hành ngọt (aka sweet onion)... thỉ nếu hành có hơi sống nó cũng không bị hăng nhiều... :dance:
Ps.. Nên dùng hành ngọt (aka sweet onion)... thỉ nếu hành có hơi sống nó cũng không bị hăng nhiều... :dance:
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!