2019-07-09, 12:45 AM
(2019-07-08, 03:22 PM)TeaOla Wrote: Nghe nói thạch cao mà ko biết nó ra sao?
Mấy tiệm vn họ dùng thạch cao vì rẽ hơn đường nho, vậy mới có lời.
Cách tiện nhất là mua loại milky and soft tofu của Korean, nấu nc đường ăn chung cũng được. Thêm chút nước cốt dừa nữa cũng đâu có tệ.
QX có người cousin chuyên môn nấu tàu hủ đường bằng thạch cao, ngon lắm.
Nhưng qx thấy hắn xay đậu rồi vắt hơi cực nên nếu mua sửa đậu nành về làm tàu hủ thỉ chắc dể dàng hơn.
Không chừng lấy làm Korea seafood softtofu luôn Tea hén.
Có cho nước cốt dừa nữa à ? nghe có lý, chắc lần sau sẽ thử.