2019-07-08, 03:22 PM
(2019-07-07, 01:39 AM)quexua Wrote: Sao không thấy dùng thạch cao vậy Tea? Tàu hủ trông cũng khá mịn đó .. ? Hình chụp đẹp.
Đường nho là đường gì?
Sửa đậu nành mua từ chợ Hmart làm thạch lá dứa mịn lắm, qx nghĩ nếu Tea mua sửa đậu nành Korean làm có lẻ mịn màng hơn chợ 99?
Cousin của qx làm trong nồi thường xong lấy khăn lông ủ cho đông, chỉ khoảng 15 phút là có ăn. Nấu bằng nồi cơm điện chắc dể hơn?
Cám ơn đã cho link recipe.
Nghe nói thạch cao mà ko biết nó ra sao?
Mấy tiệm vn họ dùng thạch cao vì rẽ hơn đường nho, vậy mới có lời.
Cách tiện nhất là mua loại milky and soft tofu của Korean, nấu nc đường ăn chung cũng được. Thêm chút nước cốt dừa nữa cũng đâu có tệ.
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!