2019-04-22, 01:19 PM
(2019-04-22, 01:13 PM)DinhT Wrote: Yeah, ăn ngon mà đỡ tốn $ và thời gian nếu chạy ra ngoài ăn.
Nước hơi bị nâu đậm là do anh nướng xương rồi lại hầm lâu và bỏ gia vị trong nồi nước lèo nhiều giờ. Anh cũng không biết chắc phở nhìn ngon là nước lèo phở có màu nâu nhạt hay trắng như phở Bắc nữa??
Nói như Tea vậy sao nạm không luộc riêng mà ai cũng luộc chung trong nước lèo? Xương hay thịt gì trước khi luộc anh có tẩy nhanh qua nước sôi thêm muối.
Ở nhà má em, hay em điìều luộc xương, hay thịt nạm 1 nước trc, sôi thật sôi, rữa sạch, nước thứ 2 mới là nồi nước lèo, rồi tiếp tục vớt bọt tiếp
Nghe cách anh nói anh chỉ luộc qua 1 nc hả ?
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!