2019-04-22, 01:13 PM
Yeah, ăn ngon mà đỡ tốn $ và thời gian nếu chạy ra ngoài ăn.
Nước hơi bị nâu đậm là do anh nướng xương rồi lại hầm lâu và bỏ gia vị trong nồi nước lèo nhiều giờ. Anh cũng không biết chắc phở nhìn ngon là nước lèo phở có màu nâu nhạt hay trắng như phở Bắc nữa??
Nói như Tea vậy sao nạm không luộc riêng mà ai cũng luộc chung trong nước lèo? Xương hay thịt gì trước khi luộc anh có tẩy nhanh qua nước sôi thêm muối.
Nước hơi bị nâu đậm là do anh nướng xương rồi lại hầm lâu và bỏ gia vị trong nồi nước lèo nhiều giờ. Anh cũng không biết chắc phở nhìn ngon là nước lèo phở có màu nâu nhạt hay trắng như phở Bắc nữa??
Nói như Tea vậy sao nạm không luộc riêng mà ai cũng luộc chung trong nước lèo? Xương hay thịt gì trước khi luộc anh có tẩy nhanh qua nước sôi thêm muối.
(2019-04-22, 12:52 PM)TeaOla Wrote: Anh đi làm mà đem tô phở thêm ăn sướng hả
Nc lèo trong nhưng cái màu của mấy món gia vị ăn rang hơi vàng
Cục thịt bò em đem xào ra nc đục ngầu luôn, anh nghĩ ko dơ à ??