2019-04-22, 11:43 AM
(2019-04-22, 11:31 AM)DinhT Wrote: Tea,
Đã làm nhiều lần nhưng lần này là bắt mắt nhất.
Lúc trước: Xắt tay (miếng to miếng nhỏ), ướp gia vị (không cân đo), xào (bò bị xăn và cong lại), và sau cùng là sấy.
Giờ: Luộc với lửa nhỏ cho nguyên tản thịt, dùng máy xắt (độ dày rất đều), ướp gia vị (đo cân lượng đàng hoàng), và sau cùng là sấy. Tóm lại, vài thay đổi mà từ hình thức cho tới chất lượng thấy khá hơn nhiều.
Có lẻ mắc hơn vì khi sấy dòn thì thịt nhẹ bớt hơn ha.
Luộc cho chất dơ trong thịt ra cũng nên anh , anh có máy cắt thì xịn lắm rồi , anh rate 9/10 ko?. Anh nói đúng giòn thì nhẹ hơn, mà ngon và thơm nữa
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!