2019-04-22, 11:31 AM
Tea,
Đã làm nhiều lần nhưng lần này là bắt mắt nhất.
Lúc trước: Xắt tay (miếng to miếng nhỏ), ướp gia vị (không cân đo), xào (bò bị xăn và cong lại), và sau cùng là sấy.
Giờ: Luộc với lửa nhỏ cho nguyên tản thịt, dùng máy xắt (độ dày rất đều), ướp gia vị (đo cân lượng đàng hoàng), và sau cùng là sấy. Tóm lại, vài thay đổi mà từ hình thức cho tới chất lượng thấy khá hơn nhiều.
Có lẻ mắc hơn vì khi sấy dòn thì thịt nhẹ bớt hơn ha.
Đã làm nhiều lần nhưng lần này là bắt mắt nhất.
Lúc trước: Xắt tay (miếng to miếng nhỏ), ướp gia vị (không cân đo), xào (bò bị xăn và cong lại), và sau cùng là sấy.
Giờ: Luộc với lửa nhỏ cho nguyên tản thịt, dùng máy xắt (độ dày rất đều), ướp gia vị (đo cân lượng đàng hoàng), và sau cùng là sấy. Tóm lại, vài thay đổi mà từ hình thức cho tới chất lượng thấy khá hơn nhiều.
Có lẻ mắc hơn vì khi sấy dòn thì thịt nhẹ bớt hơn ha.
(2019-04-22, 10:51 AM)TeaOla Wrote: anh DinhT
khô bò hình giống như loại bán ở ngoài, lần đầu anh làm phải ko?. Vậy thành công quá rồi
Loại giòn em mua mắc hơn loại thường, giòn ăn ngon hơn😍