2019-04-08, 10:25 AM
Thanks MM. Nhà ai ăn cũng nói vậy.
:chay: :chay:
Theo Vành Khuyên, để giữ thực phẩm an toàn tối đa thì nên chế biến thịt heo trong vài giờ khi mới mua ngoài chợ về. Thực tế heo quay của her cũng dòn rụm trong thì mình thất bại đủ cả 2 sau 2 lần thử.
Lần này để qua 1-2 đêm trong tủ lạnh + quạt nhỏ kế bên thì nướng thành công hơn. :slightly-smiling-face4: :slightly-smiling-face4: (Thật ra để da khô 1 ngày là đủ!)


Theo Vành Khuyên, để giữ thực phẩm an toàn tối đa thì nên chế biến thịt heo trong vài giờ khi mới mua ngoài chợ về. Thực tế heo quay của her cũng dòn rụm trong thì mình thất bại đủ cả 2 sau 2 lần thử.


(2019-04-08, 09:45 AM)Mimo Wrote: Wow, ngon quá![]()
Vậy là bí quyết cho heo quay giòn là ướp và quạt cho da khô qua đêm phải không DinhT?