2019-04-08, 09:42 AM
(2019-04-07, 05:40 PM)SugarBabe Wrote: Em thấy có mùi bột gạo chị ( bột gạo vĩnh thuận trắng lắm, muốn thì chị thữ coi, em chưa thữ qua )
( Đỗ liền cũng ok...chỉ là nồng mùi bột gạo, bánh sẽ ko được dai, ko được trắng)
Ngâm vài tiếng và thay h20 thì tốt hơn chị
Bé SB, tuần trước thấy dịch bánh cuốn tràn lan, mm mắc chước làm thử.
Đem bộ VThuan ra ngâm, sao hôi quá, ngâm nước rồi có mấy chấm đen den như hạt tiêu không biết có phải mọt không ...nên hơi sợ sợ Mm đen cho Mr.trash luôn.

Nhìn còn gói thứ 2 là bột Kim tự tháp, made in USA ...ra vị ngon fresh hơn. :full-moon-with-face4:
Suy nghĩ lại, bột VT làm ở VN không biết đã bao lâu ở VN rồi, còn đem qua Mỹ, rồi nằm ở tiêm bao lâu trước khi về nhà mình ...nên thấy ớn quá mấy con nấm mốc nữa, eo ôi..
