2019-04-07, 10:30 AM
(2019-04-07, 09:40 AM)SugarBabe Wrote: Em xài
1 bịch bột gạo đỏ
4tbsp bột năng
1 nắp dầu ( chắc 1 tbsp?)
Tí muối
7 cup nước ( mềm hay cứng thì mình tự chỉnh lượng h20 lại- nhà em khi xưa xài ít h20 hơn )
Ngâm bột, thay nước vài giờ
Cuối cùng bỏ oil+ salt vô
Bỏ nước ấm vô trước khi đỗ bánh
Cảm ơn SB for công thức pha bột, nhưng nhà chỉ có 3 mẹ con nên chị sẽ chia liều lượng làm 1/4 với phần của nguyên liệu thôi, coi như thử trước đó

Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!