2018-02-05, 04:32 PM
(2018-02-05, 04:16 PM)ngap_ruoi Wrote: DF... Cái này chỉ sơ sơ thôi... Ai nhìn hình thì cũng dễ làm... Làm nhiều rồi bỏ bánh vào tủ đá rồi ăn từ từ... trước khi ăn để bánh tan đá... rồi đem đi hấp lại là xong...
DF.... Chả có gì nguy hiểm cả..... chỉ có chạy là nguy hiểm thôi... vì té ê cái mông, gẫy cái giò hay cái tay thì.... là khổ... Hahahahahahahahaha...
Cám ơn anh Ngap ruoi
DF lâu lâu mới ăn bánh chưng bánh tét một lần, nên chắc làm vài ba cái thôi
hihih ...tại thấy anh Ngap ruoi: handyman, technical, gardening, remodeling, cooking ...gì cũng giỏi cả, nên chạy, thà té còn hơn
(2018-02-05, 11:44 AM)Mimo Wrote: QL, nếu sis siêng thì làm hộp gỗ, còn không thì lấy hộp giấy hoặc hôp plastic đựng thức ăn, tuy là không vuông vức nhưng nhìn xa xa cũng là...hình vuông
Ký tên
Vợ thằng Đậu
Good idea quá mimo nhưng nhà DF không có hộp vuông như vậy
(2018-02-04, 09:24 PM)ga10 Wrote: Ai chịu khó quay video coi cách gói NR ra sao chứ đọc instructions thấy 0 hiểu rõ lắm!
DF thấy dễ hiểu mà gà
(2018-02-03, 04:21 PM)ThennNow Wrote: sau vạy sis? ...
ý là giỏi quá thì nhiều cô nhiều bà hâm mộ á mà
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA