2019-02-28, 08:21 PM
"cay giã man luôn"--->làm vài ngụm beer là hết à!
Thịt bò SB có bóp ráo nước chanh trước khi bỏ vô tao không? Hành Tây cũng nên bóp ráo nước dấm luôn. Còn cái step "phi hành tỏi, tắt bếp rồi mới cho thịt bò vô tao", nhiều người không ăn tái nghe vậy thì sợ nhưng thực tế SB thấy thịt cũng rất chín đúng không?
Còn món bò xào kiểu Thái thì anh chưa bao giờ làm. Ăn với bún chắc ngon. :)
Thịt bò SB có bóp ráo nước chanh trước khi bỏ vô tao không? Hành Tây cũng nên bóp ráo nước dấm luôn. Còn cái step "phi hành tỏi, tắt bếp rồi mới cho thịt bò vô tao", nhiều người không ăn tái nghe vậy thì sợ nhưng thực tế SB thấy thịt cũng rất chín đúng không?
Còn món bò xào kiểu Thái thì anh chưa bao giờ làm. Ăn với bún chắc ngon. :)
(2019-02-28, 06:46 PM)SugarBabe Wrote: Ăn trúng ớt trái ..cay giã man luôn :78:
Bò Tái chanh- làm theo cách anh DT chỉ ....
Tao hành tỏi cho thơm..nhắc khõi bếp, bỏ bò vô tao...xong trộn sauce, hành vô
Salad bò lai Thai style- cóc, lá chanh, bò, mắm, đường, chanh, ớt, bell peppers, dưa leo, cà chua, ngò, chili paste in soybean oil.
Sừon nướng xả hôm trước làm