2019-02-28, 02:51 PM
Be 3,
Không biết tại sao "xoá", chắc tại nghĩ mọi người đã đọc và không cần để nữa.
Yes, hồi xưa chỉ có 1 quyển sách của "Triệu Thị Chơi" thôi nên không có options nhiều. Giờ 1 món mình có thể view trên chục clips khác nhau và ai cũng dùng từ lớn không hà như là "đúng điệu", "cực ngon", "bí quyết", ...nhiều khi mình thì lơ mơ nên thấy ai cũng có lý.
Xương, thì bởi vậy D mới hay ngâm trong dấm muối và tấy lại nước sôi hoà muối cho chắc. Phở Bắc hay bún bò Huế cũng vậy, vô Nam thì họ làm cầu kỳ và nhiều nhân trên mặt hơn.
Không biết tại sao "xoá", chắc tại nghĩ mọi người đã đọc và không cần để nữa.
Yes, hồi xưa chỉ có 1 quyển sách của "Triệu Thị Chơi" thôi nên không có options nhiều. Giờ 1 món mình có thể view trên chục clips khác nhau và ai cũng dùng từ lớn không hà như là "đúng điệu", "cực ngon", "bí quyết", ...nhiều khi mình thì lơ mơ nên thấy ai cũng có lý.
Xương, thì bởi vậy D mới hay ngâm trong dấm muối và tấy lại nước sôi hoà muối cho chắc. Phở Bắc hay bún bò Huế cũng vậy, vô Nam thì họ làm cầu kỳ và nhiều nhân trên mặt hơn.
(2019-02-28, 01:52 PM)Be 3 Wrote: Hi DinhT,
Tai sao phải xoá.. :cool: , có phải bro sợ sis PVy bói .........chữ.. ..j/k
Thank you bro đã nấu phỏ , trình bày và giới thiệu gói gia vi.
Nhớ khi còn bên VN mình đâu có bao giờ dám nghĩ nấu được phở .
Còn bây giờ nhờ youtube....lai có quá nhiều hướng dẫn...làm mình không biết đường ....ai đúng ha
Bé 3 chỉ biết là phở bắt nguồn từ hướng Bắc, tô phở rất đơn giản. Nhưng vô Nam thì tô phở thêm phong phú mùi vi
Nhất là bên Mỹ, có thể vì thit xương từ đông lạnh, nấu dễ bi hôi...bé 3 đoán Gói gia vị để... đánh lạc hướng mùi..