2019-02-27, 10:01 PM
Nếu chỉ đo nhiệt độ cho thịt bò hay turkey thì anh nghĩ không cần. Lấy turkey làm ví dụ đi, in general, họ nhắm chừng ...nướng 15 phút cho mỗi lb thịt và cứ thế nhân lên, hồi nào giờ anh nướng vậy hoài thấy có bị sống gì đâu. Thịt bò còn dễ nữa, nướng ra thường là có 3 loại: medium rare, medium and well done, ai thích gì ăn đó.
Trường hợp anh làm yogurt thì khác. Anh nấu sữa sôi lên tới 185 độ và chờ nó nguội xuống 112, ai rảnh đâu mà đứng ngoài bếp đo hoài. Với wireless device này, anh có thể chat với SB all day long mà vẫn canh nhiệt độ được. Anyway, yogurt làm xong rồi, đã bỏ vô instant pot, sáng mai ngủ dậy thì cho vô tủ lạnh, chiều tối về có ăn.
Trường hợp anh làm yogurt thì khác. Anh nấu sữa sôi lên tới 185 độ và chờ nó nguội xuống 112, ai rảnh đâu mà đứng ngoài bếp đo hoài. Với wireless device này, anh có thể chat với SB all day long mà vẫn canh nhiệt độ được. Anyway, yogurt làm xong rồi, đã bỏ vô instant pot, sáng mai ngủ dậy thì cho vô tủ lạnh, chiều tối về có ăn.
(2019-02-27, 09:46 PM)SugarBabe Wrote: Anh nghĩ em cần mua ko?