2019-02-22, 08:25 AM
Nếu mê các món mì Udon, bạn có thể thưởng thức Udon bò, Udon đậu hũ, Udon tôm Tempura, Udon thịt heo xá xíu hay Udon sốt cari, Udon thịt heo hầm… Được dọn lên khi sợi mì vẫn còn độ dẻo dai và nước súp nóng sốt, thực khách sẽ lấy đũa gắp và dùng miệng hút hết sợi mì theo đúng phong cách người Nhật. Trong lúc ăn phải tạo nên tiếng hút sột soạt như vậy mới là sành ăn và tiếng xì xụp lúc hút mì càng to chứng tỏ bát mì càng hấp dẫn.
Tàn nắng hoa phai hồn đi lạc
Thu về trước ngõ mộng chưa sang
Thu về trước ngõ mộng chưa sang