2019-02-20, 11:01 PM
(2019-02-20, 10:46 PM)DinhT Wrote: Trong hãng em có những bowls (bằng đá) ăn soup. Em dùng bowl đó để nấu nước nóng cho thật sôi rồi chế vô cái container nhựa này.
Nghe họ nói mấy loại mì ăn liền cần phải trụng sơ qua nước nóng thì ăn mới an toàn hả chị? Có thể lần tới em trụng sơ cho mì hơi mềm rồi mới trút qua tô đá nhỏ, xong chế nước sôi khác vô. Tô soup đa phần thì có chu vi nhỏ mà, còn nếu bỏ gói mì nhỏ vô 1 tô lớn nhìn còn kì hơn nữa
Mì ăn liền có chứa chất tertiary-butyl hydroquinone(TBHQ) nên độc lắm lắm đó DinhT
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA