Hmm.... 2019.... vẫn làm biếng.....
#25
(2019-02-03, 01:04 AM)ngap_ruoi Wrote: Hmm...   CN ....  nếu mà mình dùng cho đúng thì ....  dùng nó vẫn được an toàn ...   Bên đây hình như chưa có thấy bán lá dong ...   cho nên phải trồng ....  chắc vài năm nữa mới có hy vọng là có lá để gói bánh ...  Hahahahahahahahahaha... 

ACE...    Đang nấu bánh bằng nồi pressure....    Và nước trong này rất nóng cho nên bên ngoài giấy bạc cũng bị đổi màu ....  nhưng phía bên trong vẫn không bị thay màu ....   Until then ...   Good Luck...

Lúc mới có internet khoản 10 năm trước , mình mới biết người Bắc dùng lá dong làm bánh chưng  ..nên cũng muốn thử cho biết mùi vị ra sao , vô các tiệm cây cối, thấy cây Spathiphyllum lọI lá to như lá dong, 25 euro mà có 4 lá thôi, tưởng là cây dông,  về làm gói được mộtđòn ,bánh chín thì gở lớp giấy thiếc ra, lá nó  mềm nhủng luôn..... Lên hỏi mấy sis bên chùa bà đanh Tự fo, không ai trả loit.... Mình ghi rồi nha ... Ăn thử cũng ngon lắm , lá 
Spathiphyllum có mùi thơm  Ăn không sao hết.. .  :slightly-smiling-face4:
Reply


Messages In This Thread
RE: Hmm.... 2019.... vẫn làm biếng..... - by Chân Nguyệt - 2019-02-03, 08:51 AM