2019-02-01, 10:38 PM
Hmm... MM .... khi dùng giấy bạc để nướng thì nó chỉ đụng với lửa, đồ ăn và không khí ... cho nên nó chưa đủ để làm cho nó mất màu bóng .... Còn khi luộc thì nó có thêm nước và những khoáng chất trong nước làm cho giấy bạc đổi màu thành màu đen .... Cái đó chưa kể khi nước sôi thì nước sẽ tách Hydrogen và Oxygen ...
B3.... Thỉ ra cũng dùng giấy bạc .... Mai mốt trồng được lá dong thì ... chắc không cần gói giấy bạc ... Hahaahahahahaha.... Until then ... Good Luck..
B3.... Thỉ ra cũng dùng giấy bạc .... Mai mốt trồng được lá dong thì ... chắc không cần gói giấy bạc ... Hahaahahahahaha.... Until then ... Good Luck..
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!