2019-02-01, 10:03 PM
(2019-02-01, 10:00 PM)ngap_ruoi Wrote: Hmm.... Bên đây lá chuối dễ rách không như la dong như bên VN .... Cho nên phải dùng giấy bạc .... Mà giấy bạc mình đâu nấu tới nó chảy ra .... thì vẫn không bị hại gì .... Ở bên đây họ vẫn dùng giấy bạc để nướng thịt hay bọc thịt nướng .... Cho nên sài giấy bạc vẫn an toàn khi luộc bánh .... Nếu không dùng giấy bạc thì phải dùng tới 5-8 lớp lá chuối .... thì cái bánh sẽ to ra và phía bên trong không bao nhiêu nhân.... Có người nói nên trụng sơ trước khi làm .... Nhưng có trụng hay không ... khi nó rách thì nó sẽ rách tùm lum thôi ...
DF.... Nói đúng .... đừng khen quá ..... có người bắt ...... bắt đem về làm của riêng .... thì khổ .... Hahahahahahahahaha... Until then ... Good Luck...
vậy mà các bác sĩ lại nói người Việt mình về già hay bị đãng trí, vì dùng nhiều nồi nhôm và ấm nhôm
DF sợ quá, nấu cái gì mà có nước thì không dám xài đồ nhôm :)
Bắt về làm của riêng ?...hummmmm
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA