2019-01-28, 10:52 PM
Lạnh thì okay nhưng sợ đường trơn. Nhiều người lớn tuổi bên đây hay bị té gãy xương lắm, bản thân anh cũng đôi lần bị té mà hên chưa sao. Trời nóng quá cũng khó chịu nhưng trong nhà hay trong xe đều có máy lạnh nên cũng đỡ.
Bỏ vô nồi bấm nút "yogurt" chớ anh có làm gì đâu. Công nhận mua nồi này khoẻ thiệt, very good investment.
Anh dùng cốt lết hay nạc vai. Pha chén mật ong mixed với nước tương và khi nướng xong thì quét lên là nó bóng à. Sauce ướp thịt thì có tiêu + nước mắm + nước tương + dầu hào + đường + tỏi + hành + dầu ăn và đặc biệt thêm tí baking soda nữa thì thịt sẽ mềm hơn. Bộ tính làm cơm tấm à? Mấy tuần qua anh ăn thịt bò nhiều rồi, chắc cuối tuần này làm lại món cơm tấm ăn Tết và có thể thêm soup gà nữa cho đỡ khô khan.
Gần 10 pm rồi, thôi anh đi ngủ! (Có gì sáng mai vô gõ tiếp)
Bỏ vô nồi bấm nút "yogurt" chớ anh có làm gì đâu. Công nhận mua nồi này khoẻ thiệt, very good investment.
Anh dùng cốt lết hay nạc vai. Pha chén mật ong mixed với nước tương và khi nướng xong thì quét lên là nó bóng à. Sauce ướp thịt thì có tiêu + nước mắm + nước tương + dầu hào + đường + tỏi + hành + dầu ăn và đặc biệt thêm tí baking soda nữa thì thịt sẽ mềm hơn. Bộ tính làm cơm tấm à? Mấy tuần qua anh ăn thịt bò nhiều rồi, chắc cuối tuần này làm lại món cơm tấm ăn Tết và có thể thêm soup gà nữa cho đỡ khô khan.
Gần 10 pm rồi, thôi anh đi ngủ! (Có gì sáng mai vô gõ tiếp)
(2019-01-28, 10:32 PM)TeaOla Wrote: Anh chịu khó đầu tư cho nhà bếp quá.
Anh nghĩ anh sẽ chịu đc cái nóng humid ko?. Em thích lạnh, nhưng đừng mù mịt ko thấy mặt trời, sẽ dễ làm nãn lòng chiến sĩ
Thì em chỉ dùng 1 lần duy nhất haha , yogurt của anh thành công quá ..anh mở tiệm đc rồi
Cho em hòi miếng thịt này làm sao nhìn mượt mà ngon quá vậy? 😋
Thịt anh dùng loại gì?, anh chì dùm em cách ướp.