2018-12-14, 09:50 AM
(2018-12-14, 09:24 AM)DinhT Wrote: Rosemary hơi nồng nhưng thơm. Nó được khuyến cáo nên để quanh bếp hay phòng để lọc không khí.
Trong ẩm thực thì khi nướng gà hay cừu, cho thêm 1 nhánh vô nó thơm bạo.
Trong sức khoẻ, mình mua tinh dầu rosemary về hít (inhale), xoa người hoặc là mix thêm với shampoo khi gội đầu.
Vậy là Vee và Dinh chịu được mùi này rồi..
Có lần vào mùa đông mình làm thử món nướng, w hoa mùi bốc lên nồng thiệt, lâu lâu có mua khoai tây luôn vỏ xào với dầu và các gia vị này thì ăn chút thôi hehe ...chớ biết nó phòng ngừa được nhiều bệnh, thích mua về trồng vì nó quanh năm đều xanh tươi, chịu tuyết rơi được hết...