2018-12-07, 02:30 PM
Món này nên có tên là bánh canh thẩm cập ba miền đó Vee
Chị đã Click Like
Chị nấu nước dùng là 1 con cua canada, cọng bánh cắt bọc bột áo, khi cần ăn mình bỏ vô thì nó ra sệt luôn
Cách của em thì khỏi làm bánh, good idea :cheer
Garnish: răm, hành, ngò, ớt trái, hành Tây
Ở Huế không dùng suông mà dùng chả cua làm từ thịt cua và giò sống :full-moon-with-face4:
Màu đỏ từ gạch cua nguyên thuỷ hay ớt màu, cái chai họ bán trong chợ đúng là có mùi lạ :full-moon-with-face4:
Chị đã Click Like
Chị nấu nước dùng là 1 con cua canada, cọng bánh cắt bọc bột áo, khi cần ăn mình bỏ vô thì nó ra sệt luôn
Cách của em thì khỏi làm bánh, good idea :cheer
Garnish: răm, hành, ngò, ớt trái, hành Tây
Ở Huế không dùng suông mà dùng chả cua làm từ thịt cua và giò sống :full-moon-with-face4:
Màu đỏ từ gạch cua nguyên thuỷ hay ớt màu, cái chai họ bán trong chợ đúng là có mùi lạ :full-moon-with-face4:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA