2018-12-07, 01:01 PM
(2018-12-07, 12:25 PM)Mimo Wrote: Cái slow cooker và thermo pot, nói về function thì chắc giống nhau là slow cooking, cần có thời gian để nấu nhưng một cái cần cắm điện và cái nồi ủ thì không cần vì nhờ lớp vỏ bên ngoài keep nhiệt độ nóng lâu hơn.
Mm dùng slow cooker không thích vì nặng nề, cái nồi bằng sành nặng quá mà có lúc nấu bò lâu chín, cắm điện suốt đêm or đi ra ngoài thì lo sợ có chuyện gì không. Cái đâu còn bị nứt nữa chứ.
Cái thermo pot thì bằng stainless steel nên nhẹ hơn, chị phải bắt đầu nấu đên khi sôi thiệt sôi rồi bỏ vào cái vỏ ngoài ủ sốut đêm, vậy mới có tên như vậy. À, chị có thể xào nấu trên lò như cái nồi thường thôi.
Mm thích là portable, nồi nóng như vây như khi bỏ vào vỏ ngoài đem thảy ra chổ khác dễ dàng.
Tuỳ chị thôi nhưng mm nghĩ đi làm hàng ngày như chị, tối nấu sáng có ăn thì quá tiện, chị có thể làm bò kho xong xách vô hãng đãi tiệc cũng được..
Hahaha, mm nói riết thành quảng cáo cho cái nồi này, nói thiệt mm xài cũng cả chục năm rồi... :full-moon-with-face4:
Thôi chắc mua thêm Instand pot quá
Slow cooking hầm thuốc bắc thì hết ý .... Nồi sanh bể ..hết mùi thuốc bắc trong nhà :full-moon-with-face4:...
Thermo cooker lớn như trong hình bên mình không có bán , tiện đêm đi , coi sang ... Có thời gian mình nấu cơm sôi xong thì cho vào thùng giấy ủ bên trong có cái mềm, 1-2 tiếng sau nổi cơm chín và nồi còn nóng hổi.... Nấu cách này giảm bớt dùng gas hoặc điện , chỉ áp dụng trong những ngày nghỉ thôi , chớ đi làm về đói bụng lắm rồi, cần nổi nấu nhanh chín có ăn liên
Thanks sis