2018-11-18, 05:38 AM
(2018-11-17, 04:51 AM)Chân Nguyệt Wrote: Sis sấy màu cam tươi thấy hấp dẫn, ngon rồi... Chớ còn nhỏ thấy ông bà mình mua trái hồng khô nhập từ China thời đó thuộc hàng quý, màu ngâm ngâm ăn ngọt ngọt dẻo dẻo... Cho mình một miếng thì phải ráng nuốt.... :chay: :chay:...ăn tươi ngon hơn
Mà cho hỏi mỗi lần sis xấy có bốc mùi trái cây trong phòng không???
Sis CN đợi hồng mền một chút thì sấy sẽ có màu như vậy,
Có phải loại nguyên trái, bên ngoài phủ 1 lớp trắng trắng ko sis, loại đó ngọt và dẻo lắm, mà cái màu trắng ko biết là đường hay mold nên cũng sợ
Không có bốc mùi sis CN, để bao nhiêu giờ mình muốn sấy, qua 1 đêm là đc 1 mớ.