2018-01-26, 03:50 PM
Quote:Theo thông tin từ anh Trần, lúc 0 giờ 15 phút ngày 22.1, một đoàn khách gồm nhiều nghệ sĩ sau buổi biểu diễn tại Đà Nẵng đã vào nhà hàng 27 trên đường Võ Nguyên Giáp. Lúc này, đoàn khách gọi món cho khoảng 14 người ăn. Sau đó, có thêm 12 người nữa vào quán nhập bàn và gọi nhân viên làm gấp đôi số vừa gọi.
Vậy nhưng, đoàn khách lại bất ngờ khi quán đưa lên bàn ăn những món không gọi. Lúc hỏi thì nhân viên và cả quản lý thông báo là đã nấu các món hết rồi.
Nhóm thực khách này vẫn chấp nhận dùng các món mà bếp đã lỡ làm. Có điều, thay vì đưa lên một lúc (vì nói là lỡ làm rồi như thông báo), cứ 30 phút quán lại đưa lên từng món khiến cho đoàn khách rất bức xúc và nghi ngờ quán làm ăn mập mờ.
Đến lúc thanh toán tiền, hoá đơn gần 25 triệu đồng. Anh C Trần và nhiều người trong đoàn tá hoả vì đĩa rau muống được tính 100.000 đồng ($4.50 US), cơm chiên 200.000 đồng ($9 US) ...
Liên lạc với nhà hàng theo thông tin phản ánh, anh Phước Tín - quản lý nhà hàng lại khẳng định, không có chuyện nhà hàng chặt chém khách, quán có niêm yết giá cả công khai và rõ ràng và chỉ dọn những món mà khách gọi.
https://laodong.vn/xa-hoi/da-nang-xac-mi...587800.ldo