2018-10-24, 03:34 PM
sauce đã ra lò
Lần này làm ớt sate em rúc ra một vài điểm.
- Pickle garlic chilli hiệu này ớt sẽ cay hơn loại em hỏi và chị Bella posted
- Nhưng cái phần để khô ráo nước thì hơi lâu
- Phai phi tỏi/hành cho thật vàng thì hãy bỏ ớt vào
- Khi ráo nc, dầu tự nhiên sẽ ra cứ việc đứng đão ko thôi sẽ khét
- Phải đợi cho dầu thật ráo mới tắt bếp, 1 phần làm ớt đổi màu thấy đẹp hơn.
- Phải nêm muối trc, đường sau cùng sẽ cho màu nâu ..
Lần này làm ớt sate em rúc ra một vài điểm.
- Pickle garlic chilli hiệu này ớt sẽ cay hơn loại em hỏi và chị Bella posted
- Nhưng cái phần để khô ráo nước thì hơi lâu
- Phai phi tỏi/hành cho thật vàng thì hãy bỏ ớt vào
- Khi ráo nc, dầu tự nhiên sẽ ra cứ việc đứng đão ko thôi sẽ khét
- Phải đợi cho dầu thật ráo mới tắt bếp, 1 phần làm ớt đổi màu thấy đẹp hơn.
- Phải nêm muối trc, đường sau cùng sẽ cho màu nâu ..