2018-10-23, 09:46 PM
(2018-10-18, 03:57 PM)TeaOla Wrote: Năm nay Tea cũng làm hơi trể, năm sau đợi đến tháng 4 sẽ làm rồi đem phơi nắng sớm.
Mới làm 1 ly chanh muối, nhờ phơi nắng nên cũng bớt đắng, chắc thử
làm ô mai chanh tắc cam thảo xem sao, mùa đông ăn trị cảm.
Tea có ct làm ô mai cho mình xin nha ...mình thích ô mai lắm ...ô mai có chanh muối vào rất ngon
Mẹ mình có làm hủ chanh muối mà nguyên trái để lâu nam* nó thâm đen nhìn going hủ chanh muối ngàn năm ...nghe mùi thuoc' như anh Ngap ruoi nói mà không bị mốc hay nuóc ra thành dạng gelatin ....lay ra uống thư"? thay hong bị gì nên thôi dung uóng tiếp