2018-10-22, 01:23 PM
(2018-10-22, 01:15 PM)Mimo Wrote: Phải clean luôn mấy sợi ở trong đó chij DF.
Nhưng cào nhẹ thôi, chứ làm mạnh là cái phần vỏ bị mỏng đi sẽ không đều và dễ sụp...nhưng làm gần ngày Halloween cũng không sao.
Có một cái sẽ sụp là nếu cắt cái lid ở đáy, có năm sao Mm nghĩ có làm vì dễ để đèn cầy hơn...nhưng đó là sai lầm
Mm nghĩ họ chỉ carve trước cũng có lý vì trái bí cứng cõi hơn nhưng Mm thấy clean trước thì dễ carve hơn vì dễ cầm và thấy bên trong, coi vậy chứ trái bí ở đây dầy lắm :sunflower_1f33b:
Vậy dùng muỗng cạo hết dây dợ và hột, đừng cạo thịt trái bi
Chắc cạo xong chị cất tủ lạnh, cho nó khỏi mềm, ngày nào mới chưng trước cửa được vậy ? :face-with-tears-of-joy4:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA