2018-09-23, 02:31 PM
(2018-09-23, 12:34 PM)Gracie Wrote: hi sis bé 3, sorry last night type bang cellphone nó ra tùm lum luôn
mình coi theo youtube clip này nè sis , sao coi đon* gian? quá :
https://www.youtube.com/watch?v=E6NcD6Z85ho
sis bé 3 coi ròi cho ý kiến nha :)
khong biet sis bé 3 còn nho*' bánh quai vat. của nguòi Mien Nam không ? cái phan bột thay vì bo* ( ghee thì phải ,theo youtube này ) mình nghi toi chuyen cho nuoc cot dua*` vào ....thay thế thu*? coi sao ...
:full-moon-with-face4:
Bé 3 nghĩ sis có thể copy cách này thử coi...
thường lần đầu làm nên theo sát ct,
rối sau khi thành công thì mình bắt đầu chế bánh ....Tầm..
Họ dùng bơ để giúp tạo thành lớp layers đó..còn nước dừa có công dụng mềm và béo...
Bé 3 nghĩ bánh này ăn liên thì ok, chứ không đế lâu được
Tác dụng xào nhân lên là để được lâu
vì đuờng nó kẹo lai, giữ dươc cái shape đó Gracie
Làm nhân này, Bé 3 luộc khoai chín, tán cho nó nhuyễn,
trộn đường và dầu vào sên cho tới khi nhân khó đảo....rồi add thêm left over dầu và bột bánh dẻo, để nguội rồi nắn nhân.
P/s: Mấy bánh này có nhân trứng muối làm nó đâm đà hơn.