2018-09-18, 01:43 PM
(2018-09-17, 04:59 PM)ngap_ruoi Wrote: Hmm.... Khi mua đồ cast iron về thì... phải tùy theo cái chảo, cái nồi... Đại đa số bây giờ họ đã tráng mỡ, tráng dầu rồi... nhưng cái chảo, cái nồi không có được láng.... vì họ làm theo hàng loạt...
Nếu được đem máy mài ra mài lòng cái chảo, cái nồi cho láng hay cho bớt lỗm đốm.... rồi mới tráng mỡ, tráng dầu lại... thì lúc đem ra sài thì đồ ăn ít bị dính hơn... Còn đồ ăn bị dính thì nên đổ 1 ít nước nóng lên rồi bỏ lên lò cho cho sôi... và dùng đồ gỗ mà cạo thì... đồ ăn sẽ rời ra... không bao giờ dùng nước lạnh đổ lên chảo hay nồi khi những thứ đó còn nóng...
[quote pid='100752' dateline='1537221552']
Chắc chỉ có vậy thôi... until then.. Good Luck..
[/quote]
Tea,
bé 3 thích cách dùng của anh NR nè..