2018-11-18, 05:41 AM
Bánh pía .....
|
2018-11-18, 06:03 AM
(2018-11-18, 05:38 AM)TeaOla Wrote: Sis CN đợi hồng mền một chút thì sấy sẽ có màu như vậy, Ừ loại trái hồng khô có lớp trắng trắng đó ... Chỉ ăn một lần thôi là đủ rồi ... Hỏng có mùi thiệt hả .... Xoài nhiều lúc bán rẻ quá tính xấy khô mà lo lo
2018-11-18, 06:11 AM
(2018-11-18, 06:03 AM)Chân Nguyệt Wrote: Ừ loại trái hồng khô có lớp trắng trắng đó ... Chỉ ăn một lần thôi là đủ rồi ... Tea còn 1/2 hột hồng đó, chắc đợi sis chỉ cách làm korean bean sauce gì đó thì đem mấy trái đó ra làm thử. Bỏ thì thấy uổng. Xoài có nhiều sơ nên có thễ khi teo sẽ “dai” lắm đó sis CN. Hay sis đem xoài rim trên chảo, bỏ chút muối + ớt xây làm món xoài muối ớt, ăn vặt trái cây như vậy tốt hơn là bánh kẹo.
2018-11-18, 06:20 AM
Qua tháng hai trái hồng ứ hàng chín mềm không ai thèm mua, 1 euro / thùng mình mua làm smoothie với các loai trái cây khác thay thế đường... Mấy ông bán trái cây gặp mình thích lắm....
Hồng chín xoay thật nhuyễn trộn với bột nếp làm bánh ít nhân đậu đỏ chiên theo kiểu China , đẹp hơn bánh cam nữa đó Nước chấm thì chưa làm qua hóng biết :slightly-smiling-face4:
2018-11-18, 06:27 AM
(2018-11-18, 06:20 AM)Chân Nguyệt Wrote: Qua tháng hai trái hồng ứ hàng chín mềm không ai thèm mua, 1 euro / thùng mình mua làm smoothie với các loai trái cây khác thay thế đường... Mấy ông bán trái cây gặp mình thích lắm.... Hay đem hồng bỏ vào khuôn làm ice cream cho mùa hè nóng cũng đc đó sis. Làm hồng để dành dùng chét lên bánh mì như kiểu đậu phọng cũng ngon. Màu hồng đẹp như làm bánh sẽ đẹp Tea tưởng sis đã làm nên biết. |
« Next Oldest | Next Newest »
|