Bánh pía .....
#16
(2018-11-16, 12:35 PM)Mimo Wrote: Tea, có loại apple chips ăn ngon ghiền luôn đó, họ bán cũng mắc 1 gói có vài ba miếng...Mm thích táo sấy...ăn như snack cho diet được..

Em chưa ăn thử loại chips bán ở ngoài, nhưng có ăn loại sấy này, loại apple chua chua ngọt ngọt ăn mới ngon chị mm. 
Trc kia em hay ăn raisin giờ thì táo & hồng sấy.
Raisin ngọt đường nhiều. 

[Image: 192-A2-D9-B-DB38-4-D2-D-A01-B-BFC3-AD9-E7512.jpg]
Reply
#17
(2018-11-16, 12:37 PM)DesertFlower Wrote: Chị có máy sấy đó TeaOla Please

Nếu trái cây sấy còn mềm, tốt nhất cất bớt freezer hoặc tủ lạnh cho an toàn Cheer

Mold mọc khó thấy lắm, lỡ ăn trúng nguy hiểm  Innocent
Chị có bao giờ sấy mít & sầu riêng chưa ? Please
Gừng ướp chút đường sấy đc ko chị DF?
Reply
#18
Hình như vỏ táo hơi cứng và dai khi sấy lên đó Tea..
Nhưng vỏ táo thấy tốt vì có nhiều chất xơ...cái này là táo trông ở nhà chứ bên chọ bán họ xịt cả đông thuốc trong đó..

Nếu có nhiều táo mỗi năm thì cũng nên invest mua cái máy cắt vỏ ra... :slightly-smiling-face4:

Reply
#19
(2018-11-16, 12:48 PM)Mimo Wrote: Hình như vỏ táo hơi cứng và dai khi sấy lên đó Tea..
Nhưng vỏ táo thấy tốt vì có nhiều chất xơ...cái này là táo trông ở nhà chứ bên chọ bán họ xịt cả đông thuốc trong đó..

Nếu có nhiều táo mỗi năm thì cũng nên invest mua cái máy cắt vỏ ra... :slightly-smiling-face4:
Phải chị, có vỏ răng giả nhai chắc súc hết quá Rolling-on-the-floor-laughing4 

Em ko biết mấy cắt vỏ ra sao, nếu có good deal mùa này đi rinh về luôn.
Reply
#20
(2018-11-16, 12:13 PM)TeaOla Wrote: Hello 
Không biết $1 bằng bao nhiêu euro bên CN há?  :full-moon-with-face4:, 1 bịch cũng $4.99, chắc cũng cở tiền bên đó. 

Cuối tuần này Tea làm món ngọt, có gì cho CN coi sao.

Đang mua hồng giòn nè CN, năm nay trái lớn hơn năm ngoái, sấy khô rất ngọt và dẻo nữa. 1 ngày Tea ăn cũng 2-3 trái. 

[Image: 4593-A8-D6-EB18-49-A4-B9-FD-E17524-DD3-CB6.jpg]

[Image: DCFAC9-F5-BDE9-4-A2-F-B2-FA-F3-F447-A8-DB5-B.jpg]


Tea hảo bánh kẹo, nhưng ko hảo chè & xôi Biggrin Tính lúc nào cũng vậy nắng mưa bất thường nên đâu còn phải đợi thời tiết đâu V 

Tea :kiss:

Bữa rày đi đâu mà ít thấy...

Be 3 cũng thích ăn hồng giòn...mà câu e mỗi lần thấy bé 3 ăn là he nói....cái này mà ăn cái gì,

mấy người Mỹ họ nói loai này cho ................ngựa ăn... Lol ... Nghe có tức không... Grinning-face-with-smiling-eyes4

Tea siêng hen....làm khô nữa.. Thumbs-up4

Reply
#21
(2018-11-16, 12:46 PM)TeaOla Wrote: Chị có bao giờ sấy mít & sầu riêng chưa ? Please
Gừng ướp chút đường sấy đc ko chị DF?

Chưa sấy mít, sầu riêng cái mùi chị không chịu được, nên không nghĩ đến  Biggrin

Gừng khi ướp với đường, nó làm đường ra nước, nếu em đem sấy, vậy nước đường đó làm sao dính vào gừng cho gừng ngọt ? Hay là bỏ thật nhiều đường, sau đó dùng nước gừng đó cho việc khác ? Biggrin
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
#22
(2018-11-16, 01:34 PM)Be 3 Wrote: Tea :kiss:

Bữa rày đi đâu mà ít thấy...

Be 3 cũng thích ăn hồng giòn...mà câu e mỗi lần thấy bé 3 ăn là he nói....cái này mà ăn cái gì,

mấy người Mỹ họ nói loai này cho ................ngựa ăn... Lol ... Nghe có tức không... Grinning-face-with-smiling-eyes4

Tea siêng hen....làm khô nữa.. Thumbs-up4

nhiều khi đàn bà con gái cũng ngựa lắm, nên họ nói không sai  Biggrin Rollin
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
#23
Sis sấy màu cam tươi thấy hấp dẫn, ngon rồi... Chớ còn nhỏ thấy ông bà mình mua trái hồng khô nhập từ China thời đó thuộc hàng quý, màu ngâm ngâm ăn ngọt ngọt dẻo dẻo... Cho mình một miếng thì phải ráng nuốt....  :chay: :chay:...ăn tươi ngon hơn 


Mà cho hỏi mỗi lần sis xấy có bốc mùi trái cây trong phòng không???
Reply
#24
(2018-11-16, 07:35 PM)DesertFlower Wrote: nhiều khi đàn bà con gái cũng ngựa lắm, nên họ nói không sai  Biggrin Rollin


[Image: c3f9c686344b29808057c8d13a687c29.png]

Rollin
Reply
#25
Mình cũng chưng hửng sis samac nói  Rollin trời ơi là trời
Reply
#26
(2018-11-12, 12:26 PM)TeaOla Wrote: nói sẽ học làm mà chưa làm Lol, 2 loại này ngon.

Loại này thơm nhưng hơi ngọt.

[Image: 3491-C6-D9-B8-B9-433-C-AB76-D4-A579-DE3392.jpg]

Loại này trứng muối mới mua, ko ngọt mặn mặn ăn 1 lần 3 cái easily  Rolling-on-the-floor-laughing4

Heavy-black-heart4
[Image: F04-D7009-F6-A0-4-F24-AF1-B-FC0-B2-DE12260.jpg]

Một cái bánh pía có bằng 2 ly trà trân châu không Tea.... banana-skipping-rope-smiley-emoticon

Hình như bánh pía phải có cục mở và nhân còn nguyên đó nha... Cheer

Reply
#27
(2018-11-16, 01:34 PM)Be 3 Wrote: Tea :kiss:

Bữa rày đi đâu mà ít thấy...

Be 3 cũng thích ăn hồng giòn...mà câu e mỗi lần thấy bé 3 ăn là he nói....cái này mà ăn cái gì,

mấy người Mỹ họ nói loai này cho ................ngựa ăn... Lol ... Nghe có tức không... Grinning-face-with-smiling-eyes4

Tea siêng hen....làm khô nữa.. Thumbs-up4

Hi be3 :kiss:

Tea đi làm nên ít lên, thấy posting nhiều là Tea đc off sis.
Trc kia thì hồng giòn cho ngựa ăn bây giờ bên Tea Raley’s bán nhiều lắm sis, tháng 11 là mùa hồng  và hiện giờ là quít nên ngày nào Tea cũng ăn 2-3 trái hết. 

Có ng chỉ thì Tea mới biết làm sis be3 :full-moon-with-face4:
Reply
#28
(2018-11-16, 07:33 PM)DesertFlower Wrote: Chưa sấy mít, sầu riêng cái mùi chị không chịu được, nên không nghĩ đến  Biggrin

Gừng khi ướp với đường, nó làm đường ra nước, nếu em đem sấy, vậy nước đường đó làm sao dính vào gừng cho gừng ngọt ? Hay là bỏ thật nhiều đường, sau đó dùng nước gừng đó cho việc khác ? Biggrin
Thì ra chị ko hảo sầu riêng Grinning-face-with-smiling-eyes4
Em cũng mê mít,trái cây ngọt là em mê :rose4:

Em muốn làm mứt gừng cho mùa đông chị, nhớ kỳ sis Kiều Vân gì đó  bên VF làm bán, thấy siêng quá chị, mãnh gừng nào sis bào lớn cả bàn tay.
Reply
#29
(2018-11-16, 07:35 PM)DesertFlower Wrote: nhiều khi đàn bà con gái cũng ngựa lắm, nên họ nói không sai  Biggrin Rollin

Lol Lol
Điệu đừng quá lố thì đẹp, điệu quá thì ghê Rollin
Reply
#30
(2018-11-17, 04:51 AM)Chân Nguyệt Wrote: Sis sấy màu cam tươi thấy hấp dẫn, ngon rồi... Chớ còn nhỏ thấy ông bà mình mua trái hồng khô nhập từ China thời đó thuộc hàng quý, màu ngâm ngâm ăn ngọt ngọt dẻo dẻo... Cho mình một miếng thì phải ráng nuốt....  :chay: :chay:...ăn tươi ngon hơn 


Mà cho hỏi mỗi lần sis xấy có bốc mùi trái cây trong phòng không???

Sis CN đợi hồng mền một chút thì sấy sẽ có màu như vậy,
Có phải loại nguyên trái, bên ngoài phủ 1 lớp trắng trắng ko sis, loại đó ngọt và dẻo lắm, mà cái màu trắng ko biết là đường hay mold nên cũng sợ  Astonished-face4

Không có bốc mùi sis CN, để bao nhiêu giờ mình muốn sấy, qua 1 đêm là đc 1 mớ.
Reply