Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - Printable Version +- VietBest (https://vietbestforum.com) +-- Forum: Main Room (https://vietbestforum.com/forum-1.html) +--- Forum: Nấu Ăn / Nhà Bếp (Cooking / Kitchen) (https://vietbestforum.com/forum-2.html) +--- Thread: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) (/thread-22704.html) |
Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - SugarBabe - 2021-10-10 Thấy quảng cáo ở chợ Muối thần kỳ . Ngộ lắm, mình cũng mua 1 hủ, chưa xài tới luôn RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - SugarBabe - 2021-10-10 Ăn bánh ướt / bánh cuốn hôm nay Măng 1 ít cho Chùa Táo nho từ CA Cây vả Cây vú sữa- ra bông quá trời, nhưng không đậu trái RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - LeThanhPhong - 2021-10-10 (2021-10-10, 11:40 AM)SugarBabe Wrote: Cây vả Lần đầu tiên LTP thấy cây vả . Hình như Kinh Thánh Tân Ước có nhắc đến cây vả . Cây đu đủ sai trái quá . RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - SugarBabe - 2021-10-10 (2021-10-10, 01:04 PM)LeThanhPhong Wrote: Lần đầu tiên LTP thấy cây vả . Cây này ăn nó hơi chát chát , ngọt ngọt ...khi không chát .. tuỳ theo mùa và là trái non / già đó anh Trái này hay luộc lên , làm gỏi , kho hay đồn thịt Đu đủ ở FL thì như có quanh năm luôn anh 1 trái dài cân nặng 5 lbs luôn RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - phai - 2021-10-10 Hôm nay anh thử làm cái này nè cô Đường cuối cùng không được như ý ( đã hăm he MYT ). Sao cuốn bằng loại bánh tráng VN lúc chiên tới chín và khá dòn nhưng không ra màu vàng của chả giò vậy ta? RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - LeThanhPhong - 2021-10-10 (2021-10-10, 01:50 PM)phai Wrote: Hôm nay anh thử làm cái này nè cô Đường Nghe nói mình phải pha chút đường và nước màu (để kho thịt) vào nước nhúng bánh tráng, nó mới có màu đẹp khi chiên . RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - SugarBabe - 2021-10-10 (2021-10-10, 01:50 PM)phai Wrote: Hôm nay anh thử làm cái này nè cô Đường Anh chiên vậy quá là giỏi rồi Nước quét bánh tráng- nhiều người bỏ đường cát vô đó anh ...cho mau vàng Chứ chả giò VN thiệt ra không có vàng Em thấy anh LTP nói đúng đó RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - phai - 2021-10-10 Anh LTP, cám ơn anh, anh lại làm "chân nhân không lộ tướng" thêm lần nữa rồi, lần trước anh đoán trúng ngay bóc con xí ngầu của tôi . Cô Đường, cô nói anh mới nhớ chả giò ngày xưa lúc ăn ở VN đâu có vàng. Lâu qúa không ăn nên muốn thử nhưng thấy rắc rối hơn bánh tráng "bột mì" của người Hoa. Bánh tráng bột mì dễ cuốn hơn và không phải nhúng nước. RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - TeaOla - 2021-10-10 (2021-10-10, 03:44 PM)SugarBabe Wrote: Anh chiên vậy quá là giỏi rồi Đường sẽ mau cháy bên ngoài mà bên trong không chín. Quét một lớp nước cốt dừa lên mặt bên ngoài bánh tráng rồi cuốn, khi chiên sẽ vàng đều. RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - phai - 2021-10-10 Tôi trở về với bánh tráng bột mì vừa dễ cuốn vừa giòn hơn. RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - Chân Nguyệt - 2021-10-11 (2021-10-10, 05:24 PM)TeaOla Wrote: Đường sẽ mau cháy bên ngoài mà bên trong không chín. Whoa Tea học của ai hay vậy. Mới ghe đó nha, để mình thử làm khi có khách ... Mà nước cốt dừa pha với nước cho lỏng lỏng hay hơi đặc ? RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - TeaOla - 2021-10-13 (2021-10-11, 12:27 AM)Chân Nguyệt Wrote: Whoa Tea học của ai hay vậy. Mới ghe đó nha, để mình thử làm khi có khách ... Mà nước cốt dừa pha với nước cho lỏng lỏng hay hơi đặc ? Chị pha 1 phần nước ngọt 7up, 1 phần lon nước cốt dừa phần trên (ratio 1:1) là được, chị lấy cọ quẹt lên bánh tráng, chả giò sẽ rất giòn & vàng đều. RE: Lợi ích của Ớt Đỏ ( Himalayan salt) - Chân Nguyệt - 2021-10-13 (2021-10-13, 01:03 AM)TeaOla Wrote: Chị pha 1 phần nước ngọt 7up, 1 phần lon nước cốt dừa phần trên (ratio 1:1) là được, chị lấy cọ quẹt lên bánh tráng, chả giò sẽ rất giòn & vàng đều. Thanks Tea ơi ...mình sẽ thử cho biết |