Kem Gừng... - Printable Version +- VietBest (https://vietbestforum.com) +-- Forum: Main Room (https://vietbestforum.com/forum-1.html) +--- Forum: Nấu Ăn / Nhà Bếp (Cooking / Kitchen) (https://vietbestforum.com/forum-2.html) +---- Forum: Mục Lục Món Ăn (Recipes) (https://vietbestforum.com/forum-40.html) +---- Thread: Kem Gừng... (/thread-2117.html) |
Kem Gừng... - SugarBabe - 2018-01-30 Kem Gừng Recipe Sưu Tầm Online Thực Hành by Sugarbabe Thành Phần: 1 TBSP Gừng baò nghuyễn 2.5 cup heavy whipping cream or haft and haft 1/3 cup sugar 4 lòng trứng đõ pinch of salt Cách Làm: Gừng baò nghuyễn- khoãng hơn 1 TBSP Heavy whipping cream--chia lam̀ 2 phần: 1 cup và 1.5 cups (1.5 cup cream-bõ vô tô, bõ lên ice bath lát lam̀ *) Nâú 1 cup cream+ 1/3 cup sugar+ ti' salt lên cho warm..tan đường đỗ từ từ vô tô egg yolk --quâỵ đều và quâỵ̣ nhanh tay...coi chừng egg yolk bị cook xong bắt lên bếp- nâu' low -med heat cho tơi' khi thây' sưã dính dươí đaý nôì-vaì phút. Nhắc xuống Ray hôñ hơp̣ naỳ qua phâǹ sưã thịệt là lạnh còn laị Trộn gừng vô Bõ ra tray flat cho mau đông, cover vơi' filmwrap Freeze 3hr là xong-môĩ 30min quâỵ đêù lên. Phút cuôí đừng quâỵ, kem sẽ bị xấu Khoãng 2 hr là ăn được rôì. Trươć khi ăn, đễ ra baǹ 1 vaì phút cho mêm̀ Recipe-coi nhiêù recipes quá, minh̀ không nhơ' là cuã ai nưã |