Bánh Mì @@@Sunday Night - Printable Version +- VietBest (https://vietbestforum.com) +-- Forum: Main Room (https://vietbestforum.com/forum-1.html) +--- Forum: Nấu Ăn / Nhà Bếp (Cooking / Kitchen) (https://vietbestforum.com/forum-2.html) +--- Thread: Bánh Mì @@@Sunday Night (/thread-17628.html) |
Bánh Mì @@@Sunday Night - SugarBabe - 2020-05-17 Theo Tina's Recipe https://youtu.be/rxsjTU0Ykp4 Bánh ngườii ta rạch đẹp quá Mình rạch hoài chưa được Oven nhà mình bake 475F Làm theo CT , mình chỉ không bỏ Vit C Cơm tối Sơ ri + khóm + peach RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - Duoctue - 2020-05-17 Dạo này Sugar hay làm bánh mì, coi chừng ăn bánh mì riết, body giống ổ bánh mì. Dinner RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - SugarBabe - 2020-05-17 (2020-05-17, 08:51 PM)duoctue Wrote: Dạo này Sugar hay làm bánh mì, coi chừng ăn bánh mì riết, body giống ổ bánh mì. Dinner ,🤭 Em mới nói hôm qua là em sẽ bắt đầu diet Cã ngày đi làm em không ăn gì Về nhà làm bánh mì / ăn cơm tối ( không có ăn cơm ...nhưng ăn bánh mì :loudly-crying-face4: :loudly-crying-face4: ) RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - TeaOla - 2020-05-17 Rạch sâu một chút như rạch mặt ex mình vậy đó bánh sẽ ra đẹp SB siêng thiệt đi làm về còn nhồi bột làm bánh mì, Tea mà làm chắc mất hết 1/2 ngày Bánh ra màu đẹp RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - TeaOla - 2020-05-18 Thấy trên mạng ai cũng theo chỉ dẫn của cô này, điều thành công lần đầu tiên. RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - SugarBabe - 2020-05-18 (2020-05-17, 11:43 PM)NCVB Wrote: Lúc trước làm bánh mì bị chai hoài, vì nghe lời người ta heat ở 375 độ F và khi bỏ bánh vào thì giảm còn khoảng 350.... Sau mấy lần hư thì nghi ngờ nhiệt độ nên khi lò lên 375 F thì mình dùng temp reader để đo nhiệt độ trong lò thì nó chỉ có khoảng 270 F. Em cũng bị hoài ah anh Giờ em bake 460F hay 475F không ah Em nghĩ lò em hở hơi , em bake lữa cao mà mặt trên không cháy nâu như họ ( em bõ rack #2 from the top ) RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - SugarBabe - 2020-05-18 (2020-05-18, 01:12 AM)TeaOla Wrote: Thấy trên mạng ai cũng theo chỉ dẫn của cô này, điều thành công lần đầu tiên. Tea, Nếu Tea thấy h20 in ml là sẽ bị nhão Phải đo bằng gr ah ( Nhiều khi thấy vậy , như làm ra không giống Do kỉ thuật của từng người 🤭 ) Mình cũng đu theo hoài .. ...bánh ra không được crust như vậy ( ăn cũng ngon..nhưng crust không giống ) Mình sẽ làm lại khi có bột bread flour cũa King Arthur Giờ mình xài Phillsburry brand RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - SugarBabe - 2020-05-18 (2020-05-17, 11:13 PM)TeaOla Wrote: Rạch sâu một chút như rạch mặt ex mình vậy đó bánh sẽ ra đẹp (2020-05-18, 09:03 AM)NCVB Wrote: Lò em hở hơi hay cái lò nướng hở hơi ?... Cái thermostat inside cost more than 200 ổ bánh mì. Em quét bơ sau khi nướng xong đó anh RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - TeaOla - 2020-05-18 (2020-05-18, 07:36 AM)SugarBabe Wrote: Tea, Khi nào Tea mua một cái kitchen aid thì sẽ thử, giờ không dám nhồi tay, biết là ra không ngon nên ko muốn thữ RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - LoveStory08 - 2020-05-18 banh mi gio`n kho^ng sis? RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - quexua - 2020-05-18 (2020-05-18, 04:45 PM)NCVB Wrote: Bé đường đừng có để broil mà phải bake thôi, đem tray xuống 2 tầng để hơi nóng dồn lên trên mặt nhiều hơn phía dưới. Thì muốn đen cở nào trên mặt cũng OK... kinh nghiệm bí cháy trên mặt bánh của mình... Bánh mì nhìn thấy dòn và nở. qx thích ăn cháy nên cở này là vừa. Nhét tí bơ/mayonaise thêm nhân, dưa leo, hành lá sắc vào là yum. Nhìn thấy thèm đó nhe, chỉ mới tưởng tượng thôi mà đã nuốt nước miếng ực rồi. RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - chimxanh - 2020-05-19 (2020-05-17, 08:51 PM)duoctue Wrote: Dạo này Sugar hay làm bánh mì, coi chừng ăn bánh mì riết, body giống ổ bánh mì. Dinner Anh DuocTue CX sợ sợ ăn nhiều bột, tròn quá bay không nổi nên ít dám ăn lắm Bé siêng quá bé Đường ơi RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - SugarBabe - 2020-05-19 NCBV Bánh mì - crust nhìn giòn và ngon quá anh RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - SugarBabe - 2020-05-19 (2020-05-19, 12:08 PM)NCVB Wrote: Muốn mặt trên nặng màu hơn và crunchy hơn thì SB bỏ tray xuống dưới để hơi nóng và ẩm giữ trên mặt bánh nhiều hơn 2/3 phía dưới . Nếu muốn đường cắt đẹp thì cắt bánh ở góc 45 độ hay ít hơn thì mép nở sẽ 1 bên cao và bên thấp. Vậy là lần sau em sẽ hạ tray bánh xuống thấp hơn Giờ em để rack #2 from the top Cắt- em cũng nghe nói góc 45 độ Em làm cũng không đúng luôn Hôm nào thử tiếp 🤭 RE: Bánh Mì @@@Sunday Night - TeaOla - 2020-05-19 (2020-05-18, 04:45 PM)NCVB Wrote: Bây giờ thì chừa khoảng trên nhiều hơn dưới 1 tầng. Wow nhìn hấp dẫn thiệt Nhìn thấy rất giòn. Như chang như bánh mì ở VN cùa mấy tiệm bán vịt quay. Ruột rõng nữa là đạt điễm 100 |