Chè Bánh Lọt - Printable Version +- VietBest (https://vietbestforum.com) +-- Forum: Main Room (https://vietbestforum.com/forum-1.html) +--- Forum: Nấu Ăn / Nhà Bếp (Cooking / Kitchen) (https://vietbestforum.com/forum-2.html) +---- Forum: Mục Lục Món Ăn (Recipes) (https://vietbestforum.com/forum-40.html) +---- Thread: Chè Bánh Lọt (/thread-130.html) |
Chè Bánh Lọt - SugarBabe - 2017-12-25 Chè Bánh lọt la' Cẫm+ la' Dưa' by Sugarbabe 1 cup rice flour 2 tbsp tapioca starch 3 3/4 cup nước vôi đõ hay trăng’-**vôi ngâm nươc’ qua đêm, lây’ phần trong thôi 1/4 tsp salt la' câm̉ –xay chung nước vôi la' dưa' + spinach bõ vô blender xay chung nươc’ vô-lam̀ maù Nêu’ ko co’ la’ cẫm/la’ dưa’ tươi—thì xaì maù tim’ hoặc xanh Cách Làm: Bõ bột + nươc’ vô khoay' trên bêp' lưã low- medium khoãng 10-15 min cho đến khi bột chin', khoáy đêù tay cho khoĩ đóng cục Ep' qua thau nươc' đa' lanḥ. Ăn chung hạt lưụ, đâụ xanh,nươc' dưà Cách Làm Hạt Lựu: Chestnut-căt' cuc̣ square nhõ, nhõ vaì giọt maù đõ cho thấm đêù , lăn bột năng, rây bớt bột aó, luôc̣ trong nôì nước sôi, xong ngâm nươc' lanḥ cho khoĩ dính. [/url] |