Hư Vô Luận......
chào.....


BD thấy do bởi khi nham thạch phun trào ra ngoài và khi phân chia thương hạ thì có cái MỀM & CỨNG mêm là đất đá còn cứng thì là không khí hay hơi nóng đó vậy..... nhưng cái chính là do bởi giòng nham thạch sẽ ko thể phun thẳng lên cao nên ko có đất đá cứng làm chỗ tựa ....... tuy nhiên nếu nham thạch mà cứng thì cũng chẳng thê phun trào và tuôn chảy như nham thạch dc.......phải ko???

cho nên sau khi phân chia thì cả bề mặt Earth đều CỨNG ĐƠ...... chỉ chờ cho Thuỷ là cái MỀM hội tụ làm cơ luân chuyển chở lại....... vì thế cho nên Mộc sau khi dung nạp lưỡng cực cứng mềm mà có thể đâm trồi thẳng lên nhờ sự cứng cáp của Đất đá và mềm dẻo của thuỷ.


nói cho rõ hơn nếu bề mặt Earth mà ko bao phủ cái vỏ CỨNG thì sẽ ko bao giở có chuyện núi lửa.......và nếu nham thachk ko nóng chảy thì cho dù bề mặt có cứng thì nó chỉ có thể là mặt trăng chơ chơ lạnh lẽo mà thôi.

sét vậy cho nên chúng ta thấy cái sau buộc phải nương nhờ vào cái trước mà tồn tại..... TUY NHIÊN......do bởi cái lý bất khả tư nghì......(BẤT ĐỊNH) cho nên cái trước và cái sau tuy tương đồng nhưng ko thể giống nhau hoàn toàn..... mà chỉ có thể là có giống mà có khác biệt....>>> và như vậy chúng ta thấy tuy là nói Hoả cũng dung nạp vào với Kim để cho Kim nóng chảy như Thuỷ dung nạp vs Thổ cho mềm......nhưng Thuỷ <>Hoả dị biệt ...... mà trong cái dị biệt lại có cái tương đồng là vậy.


lại thêm chuyện Ngũ Hành khi sét cho kỹ thì chúng ta thấy Thương Hạ rõ ràng khác nhau......thượng thì có tam phân còn hạ thì chỉ có nhị phân.....tam phân là Thuỷ Mộc và Hoả còn nhị phân là Thổ và Kim.

hihihihi.....phần âm dương ngủ hành lý số này duc có rất nhiều cảm ngộ.......tuy nhiên nó rời rạc và lại có THÔNG MÀ CHƯA CÓ SUỐT......nói thông chứ thật ra chỉ thông từng đoạn rời rạc......chưa liên kết chưa suốt một đường dài từ đầu tới cuối......... nên khi viết mọi thứ như là gà măc giây thun....... ngủ tiếp
[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • TanThu
Reply
chào.....

duc nhai lại:

như BD thấy cái lý nó làm căn bản cho tư duy thì sẽ ko có chuyện sâi đường lạc lối......thí dụ:

chúng ta ko thể có gom tụ nếu ko có giãn nở........mà nếu ko có cái "VÔ NHẤT VẬT"  thì chẳng thể có cái không gian Space dù là hình dung hay thật tướng......và nếu như ko có cái ban sơ "vô nhất vật" của bản nguyên là Vô Thức......thì cũng chẳng thể có Thức hay giác tri nhận thức tưởng tượng không gian như chúng ta có ngày nay dc vậy.

thế cho nên một điều hiển nhiên là phải có nguyên nhân gốc tích chứ ko thể "tự hữu và hằng hữu" như Chân Không dc......vì chỉ có cái dạng ban sơ này mới khả dĩ tự có mà ko cần cái gì tạo hay làm ra nó.

nói một cách rõ ràng hơn mọi thứ đều phải có lý do nguyên uỷ của nó........như chuyện ngũ hành lý số tuy chưa thông tỏ nhưng nhất định phải có cái lý để cho vạn vật theo đó mà tấn hoá.

theo như nham thạch sau khi phun trào ra ngoài thì cái bốc hơi lên làm mây mưa thì gọi là nhẹ.......còn cái trọng trược năng đục thì trầm xuống làm đất đá....>>> đây chính là cái lý của Đạo sanh âm dương.....âm dương chính là năng nhẹ.....mà cũng là Đạo dc phân chia ra làm hai hay giãn nở phân ra làm hai.

nay duc để tâm vào chuyên mục âm dương lý số này nhưng chuyện ngũ hành thì khả dĩ tạm ổn còn phần lý số ko thể nào liên kết dc vs Ngũ Hành......vậy duc sẽ đi lại bản gốc của Tam Thức của những hình tròn:

bởi vì lúc ban sơ chưa thể có Lý số dc và ngũ hành cũng chưa hiện diện......lúc này chỉ có cái gom tụ và giãn nở..... cả hai thứ này dc Thức là nguyên thần tạo tác hình dung ra...... thế cho nên sau khi cùng đường bí lối thì nguyên thần chỉ có thể gom những hình tròn lại vs nhau.......rồi do gom hình tròn thì phải có cái gì đó đối lập vs gom tụ y như giãn nở đối lập vs gravity.......nhưng do ko thể tái hiện y hệt như bổn cũ %100.... tức là sau khi gom những hình tròn lại rồi cho chúng rời rạc ra thì ko thể dc......vì thế sau khi gom thì chỉ có thể phân chia theo kiểu cắt làm hai cái hình tròn ....... (BD phải nhớ cái lý bất khả tư nghì hay tái lập y trang cái trước......và cũng nhận ra rằng khi phân chia kiểu CĂT LÀM HAI HÌNH TRÒN TỨC LÀ MỘT LOẠI PHÂN THÂY SÁT SANH ĐÓ VẬY)

như vậy sau khi phân thây sát sanh thì chúng ta có hình diamon hay vuông....... mà sau khi có hình vuông hay diamon thì mới có dc cái lý số hiện diện.......tức là do bởi cái hình tròn có cái thế 1 nằm giữa 6 nằm bao quoanh bên ngoài.......và sau đó tới hình vuông hay diamon thì tiến thêm 1 bước nữa là 1 giữa và 8 cái quoanh bên ngoài......tới khúc này duc nghĩ là đã đi đúng hướng rồi......tạm thời để vậy cho suy tư thêm

như chúng ta thấy sau khi số thành hiện diện gây cho Thức Nguyên nhận ra cái lý số thì chỉ có Lục Thất và Bát Cửu.....tức là 6/7 vs 8/9......tạm chốt chỗ này lại.

như chúng ta thấy sau khi nham thạch phun ra ngoài thì cái nhẹ làm khí bốc lên tụ làm mây hoá mưa......mà cái năng thì làm đất đá......đất đá lúc nguội thì ko thể di chuyển nên tạm gọi là chết cứng đơ.......chỉ khi có thuỷ là mưa nhập hợp lại vs thổ thì thổ kia mới di chuyển nhúc nhíc dc.......nói một cách khác khi chúng ta chết thì thân xác cứng đơ......trừ khi là hồn nhập lại vs xác còn ko thì coi như chết.

mà hơi nóng khi bốc lên rồi tụ lại thành mây mưa thì BD ai cũng biết khi mây tụ thì có gió giông và lốc xoáy .......nó ứng và hợp vs chuyện khi chúng ta gom tụ những hình tròn rồi có hình vuông hay diamon rồi sanh ra vận chuyển xoay tròn nếu có lý số vào những ô vuông.

như vậy nếu nói Tinh Thần hay Linh Hồn là khí nóng của nham thạch bốc lên rồi tụ lại và sanh ra vận chuyển cũng chính là tinh trùng vs trứng vận dụng rồi suy khiến nam nữ giao hợp mà sanh ra sự sống.

nay nói lại hình tròn vuông sau khi nguyên thần nhận ra lý số......thì như đã nói cái lý số mà thức thần nhận ra chính la 6/7 vs 8/9...... nhưng do 6/7 khi nhìn vào dù kiểu gì thì khi gia số hay lập thứ tự thì cũng ko thể có sự luân chuyển xoay tròn như mắt bão trong Tự Nhiên dc.......chỉ có 8/9 mới hợp dc vs sự xoay tròn luân chuyển mà thôi.

vả lại khi thức thần nhận ra lý số cũng chính là trong khuôn khổ của ĐỆ NHỊ THỨC tức là nó chỉ là ko gian hai chiều......mà căn bản của mọi thức vạn sự đều phải lấy công bằng mà bước đi......cho nên Cửu cung chính là cái cân bằng trước tiên.....đó là những ô sếp theo chiều cân đối...... và nhất là khi nhìn Cửu Cung thì chúng tâ thấy cái hình vuông giữa có cái thế liên kết giữa hai thế đối lập của những hình vuông/diamon sau đây:


[Image: cuu-cung-bat-quai.jpg]

nói rõ ràng hơn là ô vuông giữa có liên kết góc nhon màu đỏ vs ô màu đỏ và đồng thời cũng liên kết vs ô màu xanh vs cạnh bằng....<>....mà như chúng ta thấy luật Thi Thơ lấy vần Bằng Chắc/trắc mà vận hành Thơ Văn.

như BD thấy bản thể lúc mày mò tìm kiếm tạo tác thì chỉ nương nhờ vào cái có sẵn rồi theo đó mà suy diễn mường tượng ra.......cho nên khi lập ra dc cái gọi là hình tròn vuông thì cũng theo đó mà những thứ sau đó dc lập thành.......

duc viết bây nhiêu thôi......hy vonbgj nương theo những thứ trên chúng ta có thể thâm nhập xa sâu hơn vào thức hải....... à....tại sao lại kêu là thức hải mà ko gọi là thức sơn......hải là thuỷ la fbieenr thay vì sơn là núi là thổ......thức sao lai liên kết vs thuỷ thay vì sơn??? 

hẹn khi khác tào lao tiếp
[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • TanThu
Reply
chào....

nếu theo lý lẽ của âm dương tương tác..... thì do bởi hình tròn là vì bản thể hình dung nếu Space/ko gian dc Gom tụ lại......và do bởi Chân không cho nên Gom kiểu gì thì mãi mãi vẫn chỉ là Chân không<> vả lại theo Âm dương chi cách thì nếu giãn nở của không gian là Vô Tận thì Gom tụ phải là Vô Cùng......cho nên Gom tụ kiểu gì thì cái Gom tụ sẽ là vô cùng tận >>> tức là cho dù gom bao lâu thì cái lõi mãi mãi vẫn là chống không bằng chứng là giới microscopic thì dù là kim loại vẫn là khoảng không vô tận.. chính cái lý lẽ này mà chỉ có thể là gom lại thành hình tròn......và sau đó là bản thể cùng đường mới bày ra cái gom những hình tròn này mà sếp lại vs nhau.

sau khi sêp lại thì ko thể làm gì hơn nữa ngọi trừ phản cung phân chia những hình tròn đó ra như đã nói thì sau đó chúng ta có dc hình vuông sau khi phân kẻ những hình tròn....

ngay tại lúc này chúng ta phải hiểu là nếu là Âm Dương chi cách cục thì hễ Space là ko gian thì phải có Gom tụ......và do bởi cái Gom tụ đó lại nằm trong Space (chuyện này đương nhiên vì Space thì bao la mà gom tụ tất phải bên trong Space đó) cho nên nếu trong Space mà có Gom Tụ thì trong Gom Tụ buộc cũng phải có Giãn nở.....ở đây Giãn nở của Space ko dc lập lại cho nên cái Gom Tụ đó buộc phải Nổ Tung ra thay vì giãn nở của Space.

như vậy sau khi có hình Vuông/diamon thì do bởi cái lý âm dương cho nên nếu hình tròn là âm thì hình Vuông là dương hay ngược lại......>>> và cũng như hình Tròn là Thu Gom từ bao la nhỏ lại thành hình Tròn cho nên hình Vuông/diamon phải Nở/nổ tung ra.....thay vì thu gom nhỏ lại..... để cho lý âm dương tương tác dc hài hoà.... như duc có luận từ trước là núi và núi lửa là hình tam giác cũng chính là góc nhọn của hình vuông cho nên khi cái Gom Tụ (gom tụ chính là những tinh tú có gravity) vậy có thể thấy nhưng galaxy vs tinh tú và planet trong vũ trụ đều nổ tung là có lý lẽ cũng như tại sao Earth lại phun núi lửa mà tạo ra những góc nhọn để tượng trưng cho hình vuông.

trở lại vs hình vuông NỞ tung ra mà trc đây duc có post hình ......nay duc post lại
[Image: hinh.jpg]


BD nhìn hình duc sếp bằng giáy màu trắng......đó là phương thức của hình vuông nở tung ra lớn.....(tất nhiên nếu có thể nổ tung ra lớn thì cũng có thể thu nhỏ lại......hình tròn cũng vậy.......tuy nhiên hình vuông chủ yếu là nổ tung ra còn hình tròn thì phải thu nhỏ lại......

và từ đây chúng ta cũng thấy dc là những tinh tú planets orbital quoanh chủ tinh thì cái orbit đó ngày một nhỏ lại...... bởi vì sâu từ bên trong cái tâm lúc nào cũng nổ tung ra thì cái thu nhỏ lại là bắt buộc cho cái thế quân bình của vũ trụ.

và đồng thời khi luận tới đây chúng tâ cũng có thể thấy một khi NỞ TUNG ra kiểu mô hình vuông trên thì một lúc sẽ nở tung ra 4 góc nhọn...... nó chính ứng vs câu:

Đạo có Vô Cực > sanh Âm Dương (lưỡng nghi) Lưỡng Nghi sanh Tứ Tượng....

tất nhiên tiếp theo là tứ tượng sanh bát quái nhưng hãy tạm gác lại chờ khi hiểu rõ thêm......còn như BD khả dĩ cao thâm uyên bác thì hãy tự suy:

cũng nói thêm cây cỏ có ba thời kỳ tấn hoá:

cây ko sanh hoa và tất nhiên cũng ko kết trái.<> ĐỆ NHẤT THỨC.

cây sanh hoa nhưng ko kết trái.<> ĐỆ NHỊ THỨC.

cây sanh hoa kết trái.<> ĐỆ TAM THỨC.

vậy hoa nở và bung cành lá ra cũng như trái mà có múi như cam qúit hay sầu riêng chính là tác phong của những lý luận trên.......

rảnh tào lao tiếp diễn chuyện lý số.....

bổ xung thêm: chính vì khi nở hoa ra là thể hiện của hình vuông cho nên sau khi hoa nở thì trái mới đậu......vì hoa nở là chủ tượng của sự nổ tung ra cho to lớn .....thế nên sau khi hoa nở thì quả trái cây từ từ hình thành nhỏ và ngày một to lớn dần.........

kakakaka vui quá hiểu và khai thông dc khúc này.....
[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • TanThu
Reply
Lúc này không thấy chị Tam Muội vô góp ý với bạn Hư Vô nửa, không biết vì sao. Bạn Hư Vô, Tam Muội là cao thủ thứ thiệt có tu luyện phép tắc đấy bạn. Bạn biết việc đó không.
Reply
chào......

cái hay nhất của thời này chính là sự cháo trở gian dối và lường gạt...... thí dụ như film và ngành văn nghệ sĩ... hay ca hát các kiểu.......nó là chủ sướng và là cái hiện thân của sự giả dối.

nếu chúng ta đem nó mà so vs Đạo thì chúng ta thấy thời này nó ứng vs sự giả tạm của cái gọi là hình dung tạo tác ra vạn vật........tuy nhiên nếu ko hình dung tạo ra trong mộng cảnh thì Bản Thể là Chân Không sẽ hoá ra là vô nhất vật và chính là ko một vật....>>> và như vậy bản thể sẽ vướng vào cái bất cân xứng.

cùng một lý lẽ đó cho nên chúng ta ngày nay theo Thiên Mệnh mới phát sanh ra cái gọi là mê say đắm đuối ngành Ca Kịch film ảnh...... sở dĩ sướng ca phát triển và film ảnh ngày một thăng hoa là  có cái lý của nó

như chúng ta biết vào thởi xa xưa hay xa xưa nhất thì chúng ta có thể nói trên Thiên Đình hay cõi Vô Ưu thần tiên hoăc cõi Niết Bàn nào đó thì phép tiên  phật vô số có thể tạo ra vạn vật khi cần nhuu chuyện Ngọc Như Ý......khởi ý muốn liền sẽ có như ý nguyện........hihihi rồi giáng cấp từ từ cho tới chuyện thần tiên hoá phép này kia mà chúng ta thường nghe trong truyện hay điển tích.......sau tới là truyện chưởng khí công ....v.v....

và như vậy chúng ta thấy trên Niết Bàn hay Thiên Đình mà có chuyện phép tiên cũng như là cõi nhân gian chỉ là lý lẽ Âm Dương đồng hành tương ứng.......có cái thật tướng thì phải có cái giả tướng giả tượng hay mộng tưởng or film ảnh ca kịch......vì lẽ ngày nay chuyện thần tiên con người đã loại bỏ cho nên phải đem ba cis film ảnh mà thay thế cho cân bằng thế cục. tương tự như chuyện mấy anh ngáo đá ko ngủ ko mộng mơ nên cơ thể tự tạo ra cõi mộng dù đăng tỉnh thức......và các anh sẽ thấy và suy nghĩ như kẻ trong mộng mơ.

và khi chúng ta nhập Mộng hưởng cái cảnh mộng và chìm đắm trong mộng ảo rồi nhưng do bởi dù là Mộng Cảnh vẫn buộc ràng trọng lẽ công bằng cho nên trong cái gọi là ràng buộc này sẽ sản sinh ra hai ý thức hệ:

1/ là thấy lẽ công bằng của tạo hoá mà thuận theo thoát tục.
2/cũng thấy lẽ công bằng nhưng bám víu vào cái Mộng cảnh mà toan bác bỏ (bởi nếu là Mộng cảnh thì ko cần có vay trả) hihihihi  thật lạ lùng thay nếu là giả cảnh thì hãy chịu vay trả đi can gì mà sợ hãi.....???

cho nên thời cuối hạ ngươn này toàn là những linh hồn cố công tìm đường thoát khỏi lẽ công bằng muốn tìm hiểu lẽ Trời luaajt tạo hoá mà tránh né luật trả vay......tương tự như trump của nước Mỹ. luật bầu cử làm cho nó lên chứ tổng thống......sau đó thấy thua thì nói ngược......tìm đường chối bỏ.....xin nhớ cho dù là có thật bị gian lận bầu cử mà nước Mỹ ko tìm ra dc chứng cứ thì cũng phải cam chịu.

chúng ta thấy Luật pháp nói chung và cái luật bầu cử (election) là do dân da trắng làm ra........họ tự cho là hãnh diện và rất ư là tự mãn vs thành quả này......có thể loại bỏ cái gọi là vua chúa phong kiến thời xa xưa...... tức là bầu cử ai giỏi ai có phiếu nhiều thì làm vua thay cho ai có quyền thế lực nhiều......chính vì lẽ này mà dân da trắng nói chung tự cho mình là vua của thế giới.......nếu thắng thì kiêu căng còn thua thì kiếm cách chối bỏ.

đó là hiện tượng ngày nay xảy ra ở Mỹ......sau khi Obama là dân da đen.......thế hệ nô lệ khi xưa lên cầm quyền...... và chính cái thế hệ thấp kém trong con mắt dân da trắng này làm vua mà còn làm tốt hơn bởi vì họ ko tự mãn......họ biết thân họ ko giám manh động tự đại sanh lòng sái quấy........ cho nên sau 2 nhiệm kỳ Obama đã có chút thành tựu và cũng tạo cho dân da trắng khốn nạn mất đi cái danh dự...... vì thế khi có trump lên thì họ ủng hộ mặc dù biết là trump vừa ngu lại vừa gian xảo.

hihihihi vì thế dân da trắng ngày nay đang muốn phế bỏ luật bầu cử cũng tương tự như những linh hồn năng vay nghiệp quả sanh ra thời này để cố công tìm tòi kiếm đường tháot luật vay trả bù trừ. nếu có lúc ban sơ cố công tìm tòi tạo tác ra vạn vật thì ngày nay cũng sẽ cố công mà ly khai thoát khỏi luật vay trả và huỷ diệt vạn vật....>>>các ngươi sẽ cùng vu tận với nghiệp quả của chính mình........và quay lại với ban sơ chi mệnh........tức là dù có đầu thai trở lại cũng chỉ có thể làm đất đá mà từ từ tiến hoá.

bởi lẽ chúng ta thấy ngày nay máy móc computer đều khiến cho tâm trí ngày một u mê.......mất hết trí giác....... và chính cái suy nghĩ cộng với niềm tin vào khoa học máy móc cũng như là bác bỏ hết luật luân hồi vay trả cho nên sau khi bỏ xác thì linh hồn vẫn bám vào niềm tin khoa học và trối bỏ luân hồi vay trả.......[b]có câu nói tin sao thì có vậy
cho nên thường ngày làm gì thì đêm tới khi ngủ thì mơ thấy vậy=>>> các ngươi sẽ nhập vào U Linh Giới vs ý thức khoa học cùng lập cứ trối bỏ luân hồi vay trả........

video này coi cho vui[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • TanThu
Reply
(2021-10-11, 04:25 PM)ximuoi Wrote: Lúc này không thấy chị Tam Muội vô góp ý với bạn Hư Vô nửa, không biết vì sao. Bạn Hư Vô, Tam Muội là cao thủ thứ thiệt có tu luyện phép tắc đấy bạn. Bạn biết việc đó không.

oh.....vậy hả duc ko biết.......nhưng duc biết mụ thanh hải và cái đám bu theo mụ.

nếu nói về mụ nạ giòng này thì ko nên vì nó đụng chạm tới nhiều ngươi.......mà mụ ta lại ko đụng chạm tới duc  này riêng con ximuoi thì có nên hãy bắt đầu từ mi vậy.

mi lấy nick là ximuoi=> xí muội. xí là nhà xí hay chỗ tiêu tiểu đại tiện......muôi có thể hiểu là em gái.

xí muội đọc ngươic lại là xuối mị<=>suối mi đồng âm. suối mị tức là dòng suối có ma mị......nói khác đi tức là giòng suối có ma lực mê mị.

và con mu thanh hải có tiếng là bán thánh thuỷ (thánh thuỷ của con mụ nạ giòng này tức là nước mà cái đám đồ tôn hứng sau khi mụ tắm) ai uống vào thì có sức gia trì của mụ...... càng uống càng mệ mị.

chúng ta ai cũng biết cái lỗ đái là chỗ gây mê mị.......dù là trai hay gái mà thấy đối phương chỗ này thì sanh lòng mê dại......cho nên con mụ thanh hải muốn cho cả đám đồ tôn mệ dại ngu si nghe theo mụ mà truyền bá thánh thuỷ.

cơ thể chúng ta tiết ra mồ hôi......từ lỗ chân lông......bao gồm cả cửu khiếu......và chúng t biết cái gọi là Nhục Dục chính là thân xác của chúng ta.......nên khi trai gái mê nhau thì ngoài cái cửu khiếu thì còn có cả chân lông mồ hôi .....cái năng nhất là lỗ tiểu...... vậy khi tắm thì những thứ này dc rửa sạch ......mà nếu cho người khác uống vì gọi đó là thánh thuỷ thì y như rằng kẻ đó sẽ mê mị...... dù biết nó khai khắm vẫn cứ liếm mút.......

cho nên có thể thấy thầy trò con ximuoi này một lạoi như nhau.......là suối nguồn của sự mê mị.

duc xin nói những ai ko trong vòng ảnh hưởng thì hãy coi cái post này như là cách duc châm biếm nói bậy cho vui.......
[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • TanThu
Reply
(2021-10-15, 11:33 AM)Hư vô Wrote: oh.....vậy hả duc ko biết.......nhưng duc biết mụ thanh hải và cái đám bu theo mụ.

nếu nói về mụ nạ giòng này thì ko nên vì nó đụng chạm tới nhiều ngươi.......mà mụ ta lại ko đụng chạm tới duc  này riêng con ximuoi thì có nên hãy bắt đầu từ mi vậy.

mi lấy nick là ximuoi=> xí muội. xí là nhà xí hay chỗ tiêu tiểu đại tiện......muôi có thể hiểu là em gái.

xí muội đọc ngươic lại là xuối mị<=>suối mi đồng âm. suối mị tức là dòng suối có ma mị......nói khác đi tức là giòng suối có ma lực mê mị.

và con mu thanh hải có tiếng là bán thánh thuỷ (thánh thuỷ của con mụ nạ giòng này tức là nước mà cái đám đồ tôn hứng sau khi mụ tắm) ai uống vào thì có sức gia trì của mụ...... càng uống càng mệ mị.

chúng ta ai cũng biết cái lỗ đái là chỗ gây mê mị.......dù là trai hay gái mà thấy đối phương chỗ này thì sanh lòng mê dại......cho nên con mụ thanh hải muốn cho cả đám đồ tôn mệ dại ngu si nghe theo mụ mà truyền bá thánh thuỷ.

cơ thể chúng ta tiết ra mồ hôi......từ lỗ chân lông......bao gồm cả cửu khiếu......và chúng t biết cái gọi là Nhục Dục chính là thân xác của chúng ta.......nên khi trai gái mê nhau thì ngoài cái cửu khiếu thì còn có cả chân lông mồ hôi .....cái năng nhất là lỗ tiểu...... vậy khi tắm thì những thứ này dc rửa sạch ......mà nếu cho người khác uống vì gọi đó là thánh thuỷ thì y như rằng kẻ đó sẽ mê mị...... dù biết nó khai khắm vẫn cứ liếm mút.......

cho nên có thể thấy thầy trò con ximuoi này một lạoi như nhau.......là suối nguồn của sự mê mị.

duc xin nói những ai ko trong vòng ảnh hưởng thì hãy coi cái post này như là cách duc châm biếm nói bậy cho vui.......


Bạn đừng nên giận tôi vì tôi ít khi nào cải lộn với ai lắm . Chúng ta phải tạo ra một bầu không khí sôi nổi, lành mạnh , trong đó mọi người có thể công khai nói ra những suy nghĩ của mình . Chỉ có như vậy , chúng ta mới phát huy được tinh thần nói lên sự thật. Chẳng thà nói lên sự thật rồi chết còn hơn sống thảm hại như một vật vô tri , vô giác .
Reply
chào......

chúng ta thấy nếu chiếu theo những gì duc suy luận thì mọi chân linh và tất cả chúng sanh hữu tình vô tình đều là được tạo tác mà có......ko một chân linh nào mà ko do bởi cái khác tạo tác thành........dù đó là Thượng đế.....=> duc có nhớ trong cơ điển của cao đài có nói khí hư vô sanh ra thầy.......hay trước có Đạo....rồi Đạo sanh ra thầy.....thầy đây chính là Thức của Vô thức. cái thức này nó buộc phải tuân theo cái mệnh chủ là vô thức mà thường tấn hoá thức giác để hoàn thiện và cân bằng cho Vô thức. vì thế Thức chính là Thầy.......hơn nữa chúng ta thấy Thầy hay kẻ chỉ giáo dậy giỗ kẻ khác thì nhất thiết phải hiểu biết và nhận thức hơn kẻ gọi là học sinh......vậy Thức chính là nơi tụ hội giác tri của vũ trụ đó vậy.


mà nếu suy sét về Vô thức <>Thức...... thì rõ ràng cái Vô thức có từ ban sơ cho tới khi Thức hoá hiện theo lý âm dương thì chúng ta ko thể suy tính thời gian Vô thức có từ bao giở......do bởi chưa có thức chưa có chúng ta thì làm gì nhận biết thời gian??? 

cho nên chúng ta thấy trc khi có Thức thì ko thể có Times/Thời gian....... vì chúng ta ko thể có thời gian hiện hữu nếu ko có thức giác tồn tại......nhờ cái giác tri nhận thức ra chu kỳ vận chuyển và do đó chúng ta mới goi cái chu kỳ là thời gian...... thật ra thời gian vốn ko có......nếu ko có chu kỳ để chúng ta nương theo mà tính toán thời gian.......thế nên chu kỳ là chủ mệnh của Times.

vậy để kết luận về chuyện vạn hữu dù là vô hình hay hữu hình đều là do cái bản thể tạo tác ra mà có......ko chi ra khỏi.....cái bản thể này tạm gọi là Thượng đế đức chúa trời.......(xin nhớ tạm gọi mà thôi)

sau tới chúng ta có thể nương theo cái thời gian <>Times để tìm hiểu ra mọi thứ.....nhưng trc khi hiểu thời gian thì chúng ta phải hiểu Thức....>>> mà Thức chính là do bởi Vô thức......nhưng Vô thức lại ko tự có mà nó có chính là nhờ vào cái Vô Nhất Vật....... nhưng do bởi nếu mãi mãi là Vô nhất vật thì có cái vô nhất vật hay sao??? vậy sau khi có Vô nhất vật mà trụ mãi với VNV thì sẽ hoá ra là chẳng một vật.....và Barn Thể cũng ko thể chấp nhận cái Vô Nhất Vật này cho nên phải tìm ra cái gì đó phản cung tức là phải có cái hữu vạn vật để đối chiếu vs vô nhất vật.

tất nhiên nếu chỉ cần lấy lý Âm Dương ra mà phán là vì vô nhất vật nên phải có vạn vật.......ko cần thức vs vô thức thì còn nói làm gì???

trước khi đi xa hơn duc xin kể lại một giấc mơ hay cái nhớ đâu đó trong tiềm thức của duc: đó là duc có cảm ngộ được lúc bản thể trong cái ban sơ ngàn ngạc của Vô Thức.......cảm nhận như dày vò khó chịu như tù đày mà ko phải tù đày.......kiểu như bất công mà ko phải bất công........giống như tuổi mới lớn muốn nổi loạn bức phá nổ tung.......v.v....... cảm súc này khó giải bày chỉ là một cách nói để cho BD hiểu chút tâm tư của Hư Vô đại đế.

cho nên chính vì ko thể lấy lý âm dương mà phán bừa làm càn làm đại mà tạo tác ra vạn vật để phá lồng giam của Vô Thức mà nổ tung ra ngoài tạo sanh vạn hữu.......cho nên bản thể phải có nguyên lý  để hình thành tam giới.

bởi nếu cứ lấy lý âm dương mà tác thành vạn hữu thì vạn hữu này sẽ ko phải là vạn vật trong cõi Mộng.......mà nó là vạn hữu trong cõi thực.......bởi vì sau khi có vô thức rồi thức là một dạng hình dung tưởng tượng mà lập ra tam giới trong Mộng cảnh....... nói cho rõ nếu ko dùng Thức hình dung mà lập ra tam giới thì tam giới sẽ là thật tướng chứ ko phải mộng đó vậy......quan trọng hơn hết nếu là thật tướng thì làm sao mà tạo từ hư vô ra tam giới ngoại trừ Thức giác hình dung???

nay trở lại với Vô thức.....thì như đã nói nếu như Vô thức là ko thể tính thời gian cũng như là Vô thức có từ rất rất lâu ......ko thể nghĩ bàn....... đồng thời cái Bản Thể nếu Truj mãi mãi như vậy thì chính là Vô Nhất Vật...>>> cho nên chúng ta có thể hiểu Bản thể trụ tướng lâu lâu thật lâu mà sanh ra các hiện tượng Vô Nhất Vật và Vô Thức......chính cái Trụ Mãi Mãi lâu lâu thật lâu này mà sanh ra vô nhất vật và đồng thời sau này cũng hoá hiện ra không gian xa thật xa rộng thật rộng và vô lượng vô biên mãi mãi vô cùng tận là vậy......sau đó thì có Gom tụ và cái Gom tụ đó dù gom bao lâu cũng gom hoài ko hết........ (duc lúc này đang thu công gom tụ và càng gom càng thấy kỳ lạ dù vẫn là gom vô cùng.....nói sau chuyện này).

như vậy BD cũng có thể hiểu nếu như Times/thời gian là chu kỳ dc lập đi lập lại nhiều lần ......vì bởi chúng ta tình thời gian là theo chu lỳ như Nhật Nguyệt hay tinh tú và ngày nay thì đồng hồ đo đạc hay trc kia dùng nước hay cát mà đo lường......v.v..... vậy times chính là sự gom tụ nhiều thật nhiều chu kỳ để tính toán đo lường...=>>> và kết luận Times chính là Trụ thể lâu lâu thật lâu đó vậy

nay BD tạm hiểu tới khúc này hay nói đúng hơn chúng ta tạm chấp nhận sư hình thành liên đới giữa thời gian/Times vs thức và vô thức rồi Vô Cực trụ mãi mãi một trạng thái thì sanh biến >>> tức là cùng tắc biến biến để thông......vì nếu cái gì đó đi mãi mãi như vậy thì gọi là cùng đường.......cùng thì biến để cho thông.

như vậy khi lập ra gom tụ những hình tròn mà nếu gom mãi thì chỉ là thế.......cho nên mới phải sanh biến là phân chia gạch kẻ những hình tròn để đối lập vs gom tụ thì ta có hình vuông hay diamon....... và nếu như BD nhìn những hình tròn khi gom tụ lại thì nó ko thể vừa khít như hình vuông hay diamon......bởi hình tròn khi gom lại thì có lỗ hổng hình tam giác" BD hay xếp 3 hình tròn lại sẽ thấy ko thể khít mà có hình tam giác ba trụ nằm giữa.....và duc có nói đây chính là cái tam giác của hạ căn.....người nữ. chỉ có hình vuông hay diamon mới khít vừa ko thiếu .......cho nên chúng ta thấy hình tròn thì theo biên chế 12 hay năm còn hình vuông thì theo tháng là 30 ngày......vì thế lịch theo Moon mới vừa khít còn dương lịch thì ko......phần này sẽ nói thêm nếu có thể.

bấy nhiêu tạm gọi là đủ để đặt cho bước tới cho Lý Số......vì số thành có dc là do những hình tròn vuông/diamon mà có đó vậy .....hy vọng BD tự hiểu sâu xa hơn.
[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • TanThu
Reply
(2021-10-15, 07:59 PM)ximuoi Wrote: Bạn đừng nên giận tôi vì tôi ít khi nào cải lộn với ai lắm . Chúng ta phải tạo ra một bầu không khí sôi nổi, lành mạnh , trong đó mọi người có thể công khai nói ra những suy nghĩ của mình . Chỉ có như vậy , chúng ta mới phát huy được tinh thần nói lên sự thật. Chẳng thà nói lên sự thật rồi chết còn hơn sống thảm hại như một vật vô tri , vô giác .

giận mi hả? có lẽ mi nói chuyện lúc trc ta nói về Maria có thai ko cần sperm chứ gì??? thật lòng ta vẫn chưa nói hết .......nếu đó là ta cố tình vạch lá tìm sâu.......chỉ mới bấy nhiêu mà đã khó chịu cho cả làng rồi........

nhưng mà nè....... mi nóc thánh thuỷ của mụ thanh hải vừa thôi chứ uống nhiều quá riết thành ra ta cứ tưởng mi chính là hai cái mép dưới háng mu.......mà có lẽ mi hay khoe là hai con rắn...... lúc này sao ko khoe tiếp.....??? hay 2 con rắn đó bị mấy thèng khác nó mút riết teo mẹ nó rồi giờ ko còn??? kakaka.

thiệt khó hửi
Reply
chào.....

như chúng ta suy luận>>>thấy và có thể nhìn ra dc cây cỏ thủa ban sơ sau khi núi lửa nguội thì bắt đầu mọc.......và tất nhiên là cây cỏ lúc này chưa có thể sanh hoa kết trái ......phải trải qua nhiều vô số kể tiến hoá thì sau đó mới đạt tới mức sanh hoa kết trái dc.

truyện này duc có luận từ trc nhưng cái chính yếu là do đâu mà phải sanh hoa kết trái??? và tất nhiên duc cg có nói rồi lý do......đó là sở dĩ cây cỏ phải tiến hoá tới mức sanh hoa kết trái là vì :

1/ cây cỏ là con trực hệ của Thuỷ Thổ mà thuỷ thổ là do chính bởi Núi Lửa tạo tác thành....... nói cho đúng hơn thì cây cỏ dc hình thành sanh tạo là do chính bởi núi lửa mà có.....>>> vì thế cho nên hễ cha mẹ ăn măn thì con khát nước......ý nói hễ tiền thân chúng ta làm gì thì sau này chúng ta phải gánh chịu hậu quả.

cho nên cây cỏ phải mang theo dáng vẻ của núi lửa từ bên dưới vươn mình thoát thai ra bên ngoài.......với núi lửa thì khi phun trào ra ngoài chính là vì cái nóng tạo sức ép của tâm khiến cho nham thạch phun ra ngoài.......nay cái nóng và sưc ép của tâm đã bị nguội thay vào đó là hơi nóng đã chuyển hoá thành lạnh và tụ thành mây hoá nước....... rồi sau khi nước là thuỷ hơp vs thổ thì thổ có thuỷ hợp nhất đã có lại chút nguyên khí của núi lửa trc kia.......tức là thổ khi có nước thì mềm dẻo tuy ko hoàn toàn như nham thạch núi lửa nhưng cũng có lại ít nhiều khả năng trc đó.......cho nên thay vì phun khí nóng là nham thạch ra ngoài thì do bởi ngày nay thỏ chỉ có hơi nước để phun ra .......vì thế cây cỏ chính là để rút hơi ẩm của nước và thông thoát ra ngoài.

như vậy chúng ta có thể thấy cái gọi là hậu quả hay Nghiệp báo từ đời trc truyền sang đời sau thì chỉ có thể là tương tự chứ ko thể giống %100 . nghĩa là chỉ có thể tái tạo lại những gì có thể sao cho vừa ý để sanh tồn kéo dài sự sống tiếp tục căn mạng mà thôi.......bởi lẽ nếu ko tiếp tục thì là chết và sự sống cũng như cục thế đó sẽ ngừng ko tiếp diễn

2/ hơn nữa sau khi có cây cỏ sanh thành để tiếp tục chuyển luân thì cỏ cây vì lẽ công bằng mà phải tiếp tục tiến hoá truy tìm DUYÊN NGHIỆP từ Vô Thỷ >tức là duyên nghiệp có trc khi Núi Lửa..... và như vậy trc khi có núi lửa thì chính là Earth là khối nham thạch khổng lồ.....vì thế mà có chuyện cây cỏ sanh ra hoa quả trái

bởi vì một khối nham thạch to lớn TRIẾT nhỏ ra nhiều núi lửa vòng quoanh Earth.......cho nên nếu nhưnúi lửa là cây cỏ.....> thì cây cỏ đó phải phân chia tạo thành nhiều hoa quả trái.

nếu như nham thạch lúc nóng thì sáng ...>vàng sau đó thì đỏ rồi nguồi cho tới khi mọc hoa lá xanh rì thì hoa quả trái cũng từ xanh sau đó chuyển màu từ từ sang vàng và hạt bên trong nhân thường là màu trắng......

nay duc lại đi xa hơn một chút nữa là cứ như duc viết luận thì sau khi có đệ nhị thức là không gian 2D hai chiều thì mới có đệ tam thức là không gian 3D ba chiều...... tức là sau khi gom tụ mãi mà ko thể gom ko ra có thì mới dùng cách gom những hình tròn rồi phân chia ra hình vuông mà có điểm giữa rồi từ đó mà theo thế hình vuông nở bung ra kiểu cây dù xếp và dương bung ra........chính là cách mà gom tụ rồi sau đó nở bung ra mà sanh hoa kết trái.....>>> cũng chính là tái lập lại vũ trụ sau khi gom tụ thì nở bung ra mà có tinh tú  Sun/planets.

như chúng ta nhìn quả Cam Qúit thì thấy có múi.....và bất kể là bao nhiêu múi miễn là nếu chúng ta nhìn cái thế của hoa quả vs hình tròn dc phân chia để thành hình vuông thì cùng một kiểu.

như vậy chuyện cây cỏ sanh hoa kết trái ngoài cái lý tìm về lúc ban sơ tinh tú hình thành planets tạo tác mà nó còn phải cưu mang những thứ xảy ra trc khi có tinh tú thậm chí là Galaxy hay blackhole......và cái gì có trc Galaxy??? chính là LÝ SỐ.

sau hết còn một điều tối cần thiết chính yếu cho thâm ý duc muốn viết đó là:

TẠI SAO CÂY CỎ PHẢI TÌM VỀ CÁI TRƯỚC??? =>>> xin thưa là do bởi duc nói: " tất cả vạn linh đều dc tạo tác thành dù là Thượng Đế......" nếu thật thế thì sau khi chúng ta hiện hữu ngoài chuyện mày mò tiến hoá về tương lai.......<>nhưng do bởi lẽ âm dương cũng đồng thời tìm về quá khứ trước khi sanh thành.

nếu là vậy thì do bởi trước khi có vạn hữu vô/hữu hình thì chỉ có cái Vô Thức (the Unknown) đã là vô Thức thì phải có Thức......mà Thức chính là phải hiểu ra tìm tòi ra truy nguyên ra chính mình.

như vậy cây cỏ sanh thành và phát triển ......kỳ thực ra là truy tìm lại nguồn gốc >>>the unknown là vô thức mà duc viết bây lâu........hy vọng BD có dc cái bản căn của tạo hoá. .....và cũng hy vọng chúng ta nương nhờ tha lực và Thiên Ý chỉ nẻo tìm về Hư Vô Chi khí.
[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • TanThu
Reply
mới hiểu ra thêm một ý nghĩ :

khi nói nham thạch phun ra là do bởi cái nóng và sức ép của tâm địa cầu.......sau khi sức nóng  ép của tâm đã nguội thì nay hoá thành cái lạnh thì lại hiện hình thành thuỷ......thuỷ ngày nay sau khi hợp nhất vs thổ thì lúc này ko còn sức ép của tâm địa cầu nữa......thay vào đó là cái tâm ghi nhớ chuyên bản thể là nước/thuỷ trc khi hợp vs thổ. cho nên thay vì bi sức ép của tâm mà phun trào ra ngoài thì ngay nay bị lòng ghi nhớ oán hận của thuỷ mà suy khiến thôi thúc cho cây cỏ vươn mình thoát thai ra bên ngoài.

như vậy thức chính là tâm cũng chính là cái gọi linh căn linh hồn đó vậy........và tâm của địa cầu cũng chính là tâm vạn vật.......khả dĩ có thể câu thông vạn hữu.
Reply
chào....

duc vẫn dậm chân tại chỗ chưa hiểu thêm dc gì.......tuy nhiên có một chút ngộ ra cái lý lẽ của Tiên Tri......mặc dù là chưa rõ ràng nhưng tự nghĩ nó khả dĩ giúp cho BD hiểu thêm nên viết ngay:

"vạn lý minh đông quy bá ác"

câu này trong bài cự ngao đới sơn tuy duc đã có giải thích là vạn lý là chiều dài từ việt nam sang tận Newzealand.....hay nói đúng hơn là từ dãy núi Côn Luân hay khởi nguồn của sông Cửu Long (Lang Cang River) theo dãy Trường Sơn rồi tiếp tục cho tới Newzealand thì có lẽ đúng nhất. 

1 hải lý =1,852 kms

tuy nhiên nếu chúng ta xét kỹ câu nói Vạn Lý.....thì cũng có nghĩa là 10.000 lý lẽ lý luận...... hay đúng hơn là hiểu ra dc vạn lý lẽ của tạo hoá (minh đông) rồi thu phục hết những kẻ ác.

tự nhiên ngồi đả thông kinh mạch máu huyết thì chợt hiểu ra....... đồng thời có thể thấy một sự kiện hay bất cứ cái gì đó xảy ra cũng bao hàm cả âm lẫn dương......thí dụ như:

khi nham thạch tuôn chảy ra ngoài thì nó hoá sanh ra thổ thì cũng đồng thời tạo khắc chế thổ tức là cái khí nóng bốc lên sau này tụ hội thành thuỷ mà khắc chế thổ......và khi nói khắc chế cũng là bồi đắp cho thổ dc hoàn chỉnh hơn......bởi vì nhờ có mây mưa mà non xanh nước biếc sơn thuỷ hữu tình.

như vậy tới khi suy ra dc Vạn Lý lẽ hiểu dc cơ tạo hoá thì cũng là lúc quy phục bá ác........hay bá ác cũng ko còn tồn tại......chữ vạn lý vừa là chỉ chiều dài vạn dặm mà cũng vừa nói lý lẽ vạn cổ....... lại khéo thay cả hai đều ứng hợp giữa người và cảnh vật.

dãy trường sơn chia làm ba khúc ứng vs n hất nhị tam=>hình vuông/diamon.......còn hình chữ S của vietnam thu hình chữ S từ Miến Điện sang Newzealand là ứng vs hình tròn.

twenty twenty two/second.....twenty twenty three/third

sẽ tiếp nếu hiểu thêm....
[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • TanThu
Reply
chào....

Như duc có lý luận...... muốn Tạo tác buộc phải nương theo Âm Dương chi lý thì mới khả dĩ sanh thành vạn vật...... chi tiết thì duc đã viết nhiều hnay lôi ra chỉ làm đó mà luận Cơ Tận Diệt.

Và như vậy Âm Dương chi lý hay Luật Luân hồi Quả Báo ngay Thời kỳ Ban Sơ Tạo Tác Tư Nhiên là phải Cực Kỳ Thịnh và rõ ràng hơn bất cứ Thời nào......bởi nếu nó ko Thịnh ko dc Tin Dùng hay chủ thể thì làm sao Tạo Tác thành ra vạn vật.....=>>> cho nên chúng ta có thể kết luận vào Thời Tạo Lập Âm Dương nhất thiết là yếu chỉ.

Đối lập vs Tạo Tác là Hủy Diệt thì tự nhiên thời kỳ Hủy Diệt sẽ ko còn mấy ai tin vào Nhân Quả như chúng ta thấy hiện nay......

Càng rõ ràng hơn khi chúng ta suy sét rõ ràng thì do bởi lúc Ban Sơ khi Tạo Tác từ Không ra có thì tự nhiên là mọi thứ chưa hề có chưa hiện diện lại bỗng nhiên sanh thành hiện ra....... nhưng lại ko thể có cái gì gọi là chết đi ........bởi vì lúc chưa có chưa sanh ra thì làm sao chết dc??? Cho nên mới sanh thì sự sống mãnh liệt  chỉ khi già yếu thì cái chết mới từ từ hiện ra.

Và như vậy chúng ta có thể hiểu ra ngày nay chúng ta ko những toàn tạo ra súng ống bom đạn giết hại sanh linh mà ko thể làm một điều gì gọi là Tạo Sanh......chối bỏ lẽ công bằng phỉ báng nhân quả chỉ tin những thứ tà mị......... như xin xâm giải hạn giải tội...... tránh tai thoát nạn hay tin vào mấy kẻ làm cha làm thầy tha tội hay cứu độ.

Quan trọng hơn hết là : nếu như Vũ Trụ có dc là do Âm Dương chi Lý vs lẽ Công Bằng thì cái Luật này chi phối và điều hành mọi thứ để nó dc Tồn Tại...... hay đúng hơn là để nó dc hình thành và hiện hữu........ko có nó thì vạn vật mãi mãi chỉ là vô Nhất Vật.

Tuy nhiên do bởi ngày nay chúng ta đang vào thời kỳ Mạt Pháp (tức là nói Pháp Tạo Tác muôn loài bị kiếp Mạt vận) cho nên chúng ta thấy mọi người mọi nơi đều làm ra Luật riêng theo Tiêu Chí Niềm Tin của Riêng Mình....... mỗi nơi mỗi Luật mỗi nhà mỗi lề lối riêng biệt......<=>...... cũng có nghĩa là chúng ta Xửa Đổi Máy Trời (ai xửa ai đổi chúng ta???)

Và ngày nay Cơ cấu Luật Pháp mà hầu hết ai cũng theo đó là USA....... Hiến Pháp của Mỹ........ mà trong mọi Thời Kỳ mọi Thế Hệ luôn luôn có kẻ Phạm Pháp Chống Phá Luật Pháp....... tại sao??? =>>> tại vì bản chất của con người khi làm ra Luật thì đã Chống Phá Luật Trời....... cho nên Quả Báo Nhãn Tiền là Lúc nào cũng có kẻ Phá rối chống đối.

Đặc biệt là gần đây  thằng trump là kẻ đứng đầu Hành Pháp và Lập Pháp lại muốn Chống Phá......... muốn xóa bỏ cái Luật do chính chúng nó làm ra........


Kakaka chúng ta có lẽ ko ai lạ gì chuyện quả báo của trump hầu như là cái gì cũng tự nó chiêu mời gọi ....... nếu như duc đoán ko lầm thì một khi Luật Pháp Xử con chó trump này thì cũng chính là Trời cho Điềm sẽ Xử Trị những kẻ Chống phá Luật.......

Bởi vì tuy con người ngày nay u mê phế bỏ Luật Trời nhưng chưa gây tạo Nghiệp (Trừng Trị kẻ Phá Luật) một khi trump bị Phán Xét cũng chính là ngày nhân loại Diệt Vong.....


Từ từ duc sẽ viết rõ hơn.....
[-] The following 1 user Likes Hư vô's post:
  • TanThu
Reply
Anh Đức, 

Cheer
Vung cước tung hoành viện dưỡng lão
Thần quyền xưng bá trường mầm non
Reply
(2023-08-04, 08:27 AM)RungHoang Wrote: Anh Đức, 

Cheer

Khỏe Anh Sáu?  Làm 3 ly........mời.
Reply