VietBest

Full Version: Bánh Chuôí Nướng
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Bánh Chuôí Nướng 

Thực Hiện by SugarBabe
Recipe thì minh̀ coi trên VF, YouTube xong rùi lam̀ theo cách naỳ nên ko biết là recipe cuã ai luôn



[Image: images_14.jpg]




Thành Phâǹ:

Chuố'i Mỹ - 5 traí
Coconut Milk
Whole Milk
Condensed milk
RUM *
Egg
Vani

Bánh Mì VN hay baguette


a/ 5 Traí Chuôí Lớn ngoaì chợ mỹ 

-cắt 4 traí ra khoanh tròn - xong đem ngâm tí salt + 1 TBSP sugar + 3 TBSP I Irish Cream Liqueur vaì hours*** nhà minh̀ co' sẵn loaị naỳ nên minh̀ xaì, ai co' RUM thì xaì nha
-1 traí chuôi còn laị- cắt lát-ngâm tí rum+ sugar- đễ sau naỳ traĩ lên mặt chuối trươc' khi nướng


b/Pha hôñ hơp̣ naỳ trong thau:
 80gr bread xe’ nhõ
1/3 cup milk
1.5 cup coco milk
2-3 TBSP condensed milk**nếm thữ hôñ hơp̣ rôì gia giam̃ tuỳ y'
1 egg—đánh cho tan
Vani
2 TBSP melted butter

c/ Ray bột vô hôñ hơp̣ ỡ trên (b)
3 TBSP AP flour
1 TBSP tapioca flour

d/ Trôṇ chuôi' vô bột cho đêù, xong bõ vô tray nướng. Bánh đễ nguôị thì ăn ngon hơn


Grease pan with butter, lót parchment paper vô tray. Đỗ batter vô, raĩ banana lên trên

Bake tầng thư' 3 từ trên xuống, bake khoãng 375F about 30mins, hạ xuống 340F 30mins—chích toothpick vô nêú clear là chín
Bake lưã cao sẽ bị nứt mặt


[Image: download_5.jpg]