Good idea
Bro GM thử chưa ?
Lúc chà muối lên dầu ăn còn nóng sợ bị bỏng tay 0?
Hmm... Chảo thép trắng (aka stainless steel)... Nếu mà dùng đúng.... thì nó đâu bị dính... Cái này là cách chà và đánh bóng lại cái chảo thôi... Until then... Good Luck..
(2018-07-24, 09:46 PM)Be 3 Wrote: [ -> ]Good idea
Bro GM thử chưa ?
Be 3, người đẹp
mình chưa thử nên không tin nó works., giống như anh Ngap Ruoi nói đó.
(2018-07-25, 02:02 PM)ga10 Wrote: [ -> ]Lúc chà muối lên dầu ăn còn nóng sợ bị bỏng tay 0?
Ga10, người đẹp
mình không biết nữa.
(2018-07-25, 03:54 PM)ngap_ruoi Wrote: [ -> ]Hmm... Chảo thép trắng (aka stainless steel)... Nếu mà dùng đúng.... thì nó đâu bị dính... Cái này là cách chà và đánh bóng lại cái chảo thôi... Until then... Good Luck..
Ngap Ruoi, Anh
mình đọc sao thấy nó đơn giản quá. không tin thôi.
(2018-07-25, 04:55 PM)Houston_Cowboy Wrote: [ -> ]ăn gạo cũng hại sức khoẻ đó. .. dân Vn ăn daily. :face-with-tears-of-joy4:
Houston Cowboy, Anh
vậy crayfish thì không có hại cho sức khỏe?
hi
hi
hi
Hmm.... Nếu nó là chảo stainless steel... thì chỉ cần đổ dầu và lau qua thôi thì nó cũng dính... không cần phải chà muối.... khi dùng muối bỏ vào thì để đánh bóng cái chảo... tức là cái chảo này đã bị dính đồ ăn rồi...
Chảo stainless steel thì cũng cần seasoning giống như chảo gang... nhưng không phức tạp... vì nó chỉ cần 1 ít dầu... chà đều là xong.... khi thấy chảo gần bốc khói hay vừa bốc khói thì... có thể dùng liền không thôi chảo sẽ bị cháy vàng... Chỉ có vậy thôi... Ngáp mới season lại cái vĩ nướng thịt bằng gang... chiều nay về sẽ coi lại nó ra sao... hahahahahahaha... Until then... Good Luck..