Hi chị,
Happy Birthday to Cháu.
tech,
chị Rice, dùng máy Nikon D3100 phải không?
tech,
(2018-01-06, 08:54 PM)tech Wrote: [ -> ]chị Rice, dùng máy Nikon D3100 phải không?
tech,
Hi,
Thanks em, mấy hôm nay chị busy và không đi vô office là vì làm ở nhà để chạy lo chuẫn bị s.n con chị, năm nay nó đòi làm ơ" nhà .
Đúng rồi tech, chị dùng máy D3100, sao em biết hay vậy ?
Chị,
em click on the picture, ở phía dưới tấm hình có information about the Camera đó chị.
tech,
TB: chị tập làm bánh này 2,3 năm nay đó em . Năm đầu làm nhìn ẹ ẹ, năm sau làm ok, giờ tiến bộ tí . Chị cũng cứng đầu không chịu làm loại kem ngọt lịm của Mỹ nên chế thêm whip cream vô nên khó làm bánh láng và khó trét lắm, hơi cực, mà bánh ra mấy đứa nhỏ đứa nào cũng khen quá trời nên vui trong lòng :-)
Tech,
OK, chị hiểu rồi
(2018-01-06, 09:25 PM)Wild_Rice Wrote: [ -> ]TB: chị tập làm bánh này 2,3 năm nay đó em . Năm đầu làm nhìn ẹ ẹ, năm sau làm ok, giờ tiến bộ tí . Chị cũng cứng đầu không chịu làm loại kem ngọt lịm của Mỹ nên chế thêm whip cream vô nên khó làm bánh láng và khó trét lắm, hơi cực, mà bánh ra mấy đứa nhỏ đứa nào cũng khen quá trời nên vui trong lòng :-)
Tech,
OK, chị hiểu rồi
làm ra mà tụi nhõ thích là vui ruì ...
em cung̃ khoaí loaị kem cuã Taù đo' chị
ko ngọt mà ngon
Làm công phu quá, sis biết bake và deco là quá giỏi ...
Chúc bé Happy Birth Day!
thank you Then. Em cứ tưởng tượng chị thích làm bánh như em thích đi gym vậy . Khi mình thích thì mình sẽ làm thường thì tay nghề mình cũng lên thôi em .
TB: đúng rồi em, là whip cream đ'anh ra từ heavy cream. Làm loại này cực vì phải có 1 nhiệt độ thật lạnh around area lúc mình frost cái bánh . Frost xong rồi thì ok
2 tuần nữa em sẽ làm bánh ice cream cake đây ..
tính bake chocolate cake rồi làm 2 layers chocolate and vanilla vi` mấy đứa nhỏ thích vanilla ..outside layer thì làm buttercream frosting ..em đang tính mua cái set bắt hoa, lá cành ..để đi lên Amazon kiếp .. :chay: :chay:
nice cake ..happy birthday con bé chị ..con em còn mấy tháng nữa cũng 11 tuổi ..
(2018-01-08, 11:38 AM)nhatrangdep Wrote: [ -> ]2 tuần nữa em sẽ làm bánh ice cake đây .. tính bake chocolate cake rồi làm 2 layers chocolate and vanilla vi` mấy đứa nhỏ thích vanilla ..outside layer thì làm buttercream frosting ..em đang tính mua cái set bắt hoa, lá cành ..để đi lên Amazon kiếp .. :chay: :chay:
nice cake ..happy birthday con bé chị ..con em còn mấy tháng nữa cũng 11 tuổi ..
thanks Đẹp . Em đi Michaels mua cũng đầy đủ mà, có sách dạy luôn . Buttercream dễ trét hơn cái cream chị làm có cream chéese + whip cream + butter
(2018-01-08, 01:53 PM)Wild_Rice Wrote: [ -> ]thanks Đẹp . Em đi Michaels mua cũng đầy đủ mà, có sách dạy luôn . Buttercream dễ trét hơn cái cream chị làm có cream chéese + whip cream + butter
Michael thì có coupon hoài ..để em đi kiếm mua, phải cần mua cái tray xoay vòng vòng trét bánh ..em nghiên cứu youtube gùi, not hard ..cũng có nghiên cứu cách làm bánh chocolate cake gùi ..
nhưng sẽ mua ice cream bên ngoài về dùng ..
hôm bửa làm cái tiramisu, được khen nứt mũi luôn ..nhon :banana.dance: :banana.dance:
(2018-01-07, 01:15 PM)Wild_Rice Wrote: [ -> ]thank you Then. Em cứ tưởng tượng chị thích làm bánh như em thích đi gym vậy . Khi mình thích thì mình sẽ làm thường thì tay nghề mình cũng lên thôi em .
TB: đúng rồi em, là whip cream đ'anh ra từ heavy cream. Làm loại này cực vì phải có 1 nhiệt độ thật lạnh around area lúc mình frost cái bánh . Frost xong rồi thì ok
Sis Wild Rice. Khi đánh whip cream sis mua Whip Cream Stabilizer đánh chung thì kem sẽ cứng như buttercream vậy. Bánh đẹp. Happy belated Bỉthday cháu!